Indiana Pacers: Tại sao bạn nên tin vào đội này

Indiana Pacers đã phục hồi sau hai mùa giải đáng thất vọng, nhưng đã có một số hứa hẹn. Vâng, chúng tôi chưa lọt vào vòng loại trực tiếp, nhưng chúng tôi đã chứng kiến ​​sự trưởng thành và hồi phục của các cựu binh cho đến thanh thiếu niên khiến nhiều người hâm mộ phấn khích.

Nhưng luôn có cảm giác này, liệu Pacers có làm điều tương tự như họ đã luôn làm không? Đầu ra đâu đó gần đỉnh hội nghị phía đông nhưng không bao giờ lên tới đỉnh núi.

Cảm giác đó đến từ nhiều năm không hoàn thành công việc. Nhiều năm trôi qua chỉ để thấy nó vuột khỏi tầm tay của chúng ta vào giây phút cuối cùng. Và mặc dù chúng tôi đã lọt vào trận chung kết (một lần), chúng tôi đã gặp một siêu sao mọi thời đại.

Vậy tại sao tôi tin rằng chúng ta có thể làm được điều này?

1. Liên đoàn dường như muốn cải thiện tình hình của các đội thị trường nhỏ.

Với tiềm năng mở rộng trong tương lai, giải đấu sẽ muốn nhấn mạnh sự bình đẳng giữa các đội. Rốt cuộc, nếu ai đó tin rằng đội non trẻ của họ không có cơ hội chiến thắng, điều đó có thể khiến một số người trả giá cao nhất và thị trường mới mất.

2. Nhóm dường như đã có nền tảng cho loạt phim tiếp theo được chờ đợi từ lâu, và anh ấy có vẻ rất vui.

Tyrese Haliburton có vẻ thích Indiana và Indiana có vẻ thích Tyrese Haliburton. Chúng tôi không còn mong đợi đứa trẻ California ở lại (Reggie có, Paul thì không), nhưng chúng tôi có một siêu sao sinh ra ở miền Trung Tây trong màu xanh lam. Điều đó có vẻ như nó có thể neo giữ một đội và thậm chí có thể thu hút một số đặc vụ tự do cấp cao, một đặc điểm của các đội Pacers đã chọn anh ấy trước đây (cụ thể là David West).

Nhưng câu chuyện liên quan: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

3. Văn phòng phía trước dường như cam kết không cam kết quá mức.

Vì vậy, nhiều đội đang trải qua sự sụp đổ nhanh chóng và thay đổi chu kỳ sao mà họ không bao giờ thực sự xây dựng được bất cứ điều gì. Có vẻ như Pacers sẽ đi theo con đường khác và từ từ xây dựng tính ăn ý và tuổi thọ trong đội của họ, một chiến lược chiến thắng mà các đội thị trường nhỏ đã sử dụng trong những năm gần đây trước các siêu đội (Spurs, Bucks, Nuggets).

Có thể cảm thấy khó khăn, nhưng có lý do để tin tưởng vào đội ngũ này và văn phòng chính này để tập hợp mọi người lại với nhau và hoàn thành công việc. Tương lai tươi sáng.

Kế tiếp: Pacers có những lựa chọn nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *