Indiana Pacers: Tại sao Brown Jr. tăng 15 triệu đô la không phải là một khoản thanh toán vượt mức

Indiana Pacers đã ký hợp đồng với Bruce Brown Jr. trong một hợp đồng 2 năm trị giá 45 triệu đô la vào thứ Sáu. Trước đây, Brown chỉ chạm vào hơn 15 triệu đô la trong cả 5 năm thi đấu tại NBA. Điều gì đã thúc đẩy Pacers cung cấp cho Brown một hợp đồng chưa từng có như vậy? Thỏa thuận thương lượng tập thể NBA mới và các yêu cầu về tiền lương của nó.

CBA mới yêu cầu tất cả các đội NBA phải chi ít nhất 90% giới hạn lương, hay còn gọi là mức lương sàn. Nếu một đội không chi hết mức lương tối đa, thì đội đó sẽ không đủ điều kiện nhận tiền phân phối cuối mùa cho các đội tránh thuế xa xỉ (Marks, ESPN). Giới hạn lương cho mùa giải 2023-24 được đặt ở mức 136 triệu đô la, làm cho mức sàn là 122,4 triệu đô la.

Trước khi ký hợp đồng với Brown, Pacers có giá khoảng 18 triệu đô la dưới sàn này cho mùa giải 2023-24. 18 triệu đô la đó có thể được chi cho đại lý miễn phí hoặc có được thông qua thương mại, nhưng Pacers đã chọn ký hợp đồng với một cầu thủ có ảnh hưởng hơn là nhận một hợp đồng tồi tệ từ một đội thiếu tiền mặt.

Thoạt nhìn, hợp đồng của Brown trông giống như một khoản thanh toán quá lớn. Sau khi kiếm được hơn 6 triệu đô la với Nhà vô địch NBA Denver Nuggets mùa trước, Bruce Brown sẽ kiếm được hơn 20 triệu đô la mỗi mùa ở Indiana. Tuy nhiên, đây là số tiền mà Pacers phải bỏ ra. Đó cũng là tiền mà Denver Nuggets không có nên họ không thể cạnh tranh để giữ chân những thành viên nòng cốt cho đội vô địch của mình.

Là một thương hiệu nhượng quyền thị trường nhỏ, Pacers phải trả quá cao ở một mức độ nào đó để thu hút các đại lý miễn phí. Đôi khi những điều vượt quá này là chiến lược, và những điều khác chỉ đơn giản là những hợp đồng tồi. Việc ký hợp đồng với Bruce Brown về cơ bản là mang tính chiến lược và thân thiện với đồng đội.

Đó là hợp đồng hai năm với tùy chọn nhóm vào năm thứ hai. Điều này tạo cơ hội cho Pacers từ chối lựa chọn đội của Brown cho mùa giải 2024-25 và để anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế. Nếu Brown làm việc tốt với nhóm, Pacers có thể từ bỏ một số giới hạn linh hoạt và nhận được tùy chọn năm thứ hai. Mặc dù theo hợp đồng hai năm, hợp đồng của Brown sẽ không còn hiệu lực sau mùa giải tương tự khi Bennedict Mathurin đủ điều kiện để gia hạn.

Đây là tiền và quản lý danh sách xuất sắc từ văn phòng chính của Pacers. Brown là một hậu vệ chăm chỉ, chăm chỉ và có khả năng tấn công tốt. Anh ấy đã ghi trung bình 11,5 điểm, 4,1 rebounds và 3,4 kiến ​​​​tạo trong mùa giải trước với Nuggets. Anh ấy cũng sút gần 36% từ cự ly 3 điểm và trung bình chỉ hơn một lần cướp được mỗi trận.

Brown là một người bảo vệ/cánh cao 6’4”, người mang lại phả hệ vô địch và thái độ chiến thắng cho nền văn hóa Pacers đang phát triển. Sự phù hợp của anh ấy với Tyrese Haliburton mới được mở rộng và sự tích hợp của anh ấy vào dự án hệ thống Pacers sẽ rất liền mạch. Văn phòng phía trước tiếp tục ưu tiên phòng thủ vào ngày đầu tiên của cơ quan tự do và dự kiến ​​sẽ có nhiều động thái hơn khi danh sách bắt đầu hình thành.

Thống kê qua StatMuse.

Chi tiết hợp đồng và giới hạn qua Spotrac.

Indiana Pacers: Tyrese Haliburton ở đây để trở thành nền tảng của nhượng quyền thương mại

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 14:37 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 14:41 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *