Indiana Pacers: Tin tức về Chris Paul ảnh hưởng đến đội như thế nào

Một trong những câu chuyện lớn nhất của mùa giải cho đến nay là sự sẵn có của một NBA Hall-of-Famer trong tương lai trong thời gian đại lý miễn phí. Câu hỏi đặt ra là liệu điều này có ảnh hưởng đến Pacers theo bất kỳ cách nào không? Chúng tôi thảo luận ba lý do tại sao nó làm và không.

1. Chúng tôi đã có bộ điều khiển điểm xuất phát

Điều lớn nhất về sự phát triển này ảnh hưởng đến chúng tôi là chúng tôi đã có một người bảo vệ quan điểm, người có thể chơi tốt hơn Chris Paul ở giai đoạn này trong sự nghiệp của anh ấy. Điều đó không làm giảm CP, nhưng anh ấy đang ở sau chín sự nghiệp của mình trong khi Tyrese vừa mới cất cánh. Có lẽ không có ý nghĩa gì khi Pacers theo đuổi Chris Paul trong cơ quan tự do hoặc thông qua thương mại.

2. Anh ấy không phù hợp với dòng thời gian của đội

Một điều nữa về điều này là anh ấy không phù hợp với dòng thời gian hiện tại của đội. Ở giai đoạn này của sự nghiệp, Paul cần đến một nơi nào đó mà anh ấy cảm thấy mình có thể giành chiến thắng trong vài năm tới, bởi vì đó có thể là tất cả những gì anh ấy còn lại ở giải đấu. Pacers đang trong quá trình xây dựng lại và CP vào thời điểm này sẽ mang tính chất hoàn thiện hơn cho đội.

3. Nó có thể cho phép mọi thứ bị xáo trộn về khoảng cách mũ

Trường hợp Pacers có thể tham gia là một đội cần giải phóng không gian giới hạn để đưa Paul vào. Một ví dụ điển hình là Bucks cần giải phóng không gian giới hạn để mang về Jae Crowder trong năm nay và Pacers đã tận dụng điều đó để có được Jordan Nwora. Đó không phải là một bước tiến lớn, nhưng quá trình xây dựng lại thực sự là một loạt các bước nhỏ dẫn đến thành công.

Rất có thể nó sẽ không ảnh hưởng đến Pacers theo bất kỳ cách nào. Nhưng KP và phi hành đoàn nên để mắt đến nơi CP có thể hạ cánh vì có thể có những mảnh nhỏ bị định giá thấp mà Pacers có thể tận dụng.

Kế tiếp: Chuyển tiếp Power Forward hàng đầu trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *