Indiana Pacers: Tyrese Haliburton vẫn ở đây

Indiana Pacers đã làm một điều tuyệt vời vào ngày đầu tiên của năm dương lịch NBA mới; họ nhốt Tyrese Haliburton trong 5 năm tiếp theo.

Điều đã xảy ra trên twitter, đầu tiên và quan trọng nhất, là khoảnh khắc vui nhộn nhất mọi thời đại trên twitter của Tyrese Haliburton. Nhưng sau đó có rất nhiều bình luận trên mạng xã hội thảo luận về giá trị tốt/xấu của hợp đồng.

Haliburton đã thắp sáng twitter ngay sau khi ký hợp đồng với một video dài 34 giây trực tiếp về người đàn ông triệu đô, một đô vật chuyên nghiệp, đang cười. Nó phù hợp vì Ty được biết đến là một người hâm mộ môn đấu vật khổng lồ. Nhưng sau đó, twitter tiếp tục thể hiện sự ủng hộ đối với động thái này với những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực truyền thông của Pacers ngay lập tức thể hiện sự ủng hộ đối với nền tảng của nhượng quyền thương mại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nhân đôi lựa chọn này: Tyrese không được trả lương cao, nếu có, anh ấy được trả lương thấp so với giá trị mà anh ấy sẽ mang lại cho Indiana Pacers. Anh ấy là một người bảo vệ quan điểm thế hệ và đã là người giỏi nhất ở phía đông, chỉ sau những người như Luka và Steph ở phía tây. Đừng ngủ quên Haliburton để trở thành Pacer mọi thời đại của NBA và All-Star mọi thời đại.

Pacers đã cam kết Tyrese Haliburton sẽ trở thành gương mặt đại diện và xây dựng xung quanh anh ấy.

Tất cả các bản hợp đồng, tất cả các động thái trái mùa, tất cả các bổ sung dự thảo, tất cả đều chỉ ra rằng Pacers muốn xây dựng một đội hoàn toàn xung quanh Haliburton. Họ mang đến những cầu thủ bắn súng, những cầu thủ khi được giao bóng khi đang mở có thể thực hiện các cú sút. Họ mang về một tiền đạo đa năng, một cầu thủ có thể xuất sắc trong việc chọn và tung bóng ngắn và dài, điều mà Haliburton sẽ có thể thực hiện một cách hoàn hảo.

Đây là thời điểm thú vị để trở thành người hâm mộ Pacers và theo dõi chu kỳ tin tức để xem ai là người tiếp theo trên các tòa nhà xung quanh Haliburton!

Phá vỡ: Thông tin chi tiết xung quanh việc ký hợp đồng đại lý miễn phí rất được thèm muốn của Indiana Pacers

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 12:48 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 12:48 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *