Indiana Pacers: Vòng quay dự kiến ​​​​được cập nhật sau khi đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bạn muốn biết vòng quay Indiana Pacers mới có thể trông như thế nào? Đây là cách tốt nhất của chúng tôi để kết hợp nó lại với nhau.

người mới bắt đầu

Tyrese Haliburton – đây là khoảng cách gần nhất mà bạn có thể tham gia vào đội. All-Star và nền tảng của nhượng quyền thương mại sẽ bắt đầu chính xác và chạy chương trình.

Buddy Hield – đây có thể là một lựa chọn gây tranh cãi, nhưng rất có thể Rick sẽ không bắt đầu Mathurin năm thứ hai của anh ấy trong giải đấu. Khả năng bắn súng nóng bỏng của Buddy là một tài sản khá quan trọng đối với đội hình xuất phát và phản ứng hóa học của anh ấy với Haliburton là không thể phủ nhận.

Bruce Brown Jr. – cầu thủ tự do mà Pacers dành cho cầu thủ tự do, Brown sẽ ngay lập tức cải thiện hàng thủ và trở thành một cầu thủ đa năng ở gần như cả năm vị trí. Anh ấy là một chàng trai chuyên nghiệp, nghĩa là anh ấy có rất nhiều kỹ năng có thể mang lại lợi ích cho đội theo những cách tinh tế, ngay cả khi anh ấy không ghi bàn.

Obi Toppin – Tôi đoán là Toppin sẽ bắt đầu năm mới với tư cách là một trong bốn cầu thủ hàng đầu dựa trên kinh nghiệm NBA của anh ấy, mặc dù mong đợi Jarace Walker sẽ thi đấu trong vài phút. Toppin là một giao dịch nổi tiếng được chọn bởi Pacers, người sẽ kết hợp hoàn hảo với Haliburton.

Myles Turner – người bảo vệ già trung thành và thống trị. Không cần giải thích gì thêm.

Kế tiếp: Dự trữ: Một đơn vị rất vững chắc

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 20:47 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 20:47 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *