Indiana Pacers: Xếp hạng tất cả các động thái chính cho đến nay trong mùa giải

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Indiana Pacers đã nói với chúng tôi rằng họ sẽ rất hung hăng trong mùa giải này, và cho đến nay, họ đã làm được như lời quảng cáo! Nhưng làm thế nào để các bước này xếp chồng lên nhau?

Pacers bước vào mùa giải với một số nhu cầu chính mà chúng tôi đã liệt kê ở đây. Và phần lớn họ đã tuân theo nhiều ưu tiên đó. Họ đã lấp đầy những khoảng trống trong danh sách (cuối cùng thì chúng tôi cũng có một số tiền đạo quyền lực!) Cũng như đã chốt một số ưu tiên dài hạn.

Vì vậy, để bắt đầu danh sách của chúng tôi với số năm:

5. Pacers đã cắt giảm một số vị trí ở vị trí số hai bằng cách giao dịch Chris Duarte.

Động thái này cuối cùng có thể trở thành một thứ gì đó lớn hơn, nhưng hiện tại, nó đang ở vị trí thứ năm. Shams Charania báo cáo rằng Sacramento Kings và Indiana Pacers đang hoàn tất thương vụ để chuyển Duarte đến Sacramento.

Mặc dù chúng tôi chưa nghe bất cứ điều gì về điều đó, nhưng có khả năng là do họ đang tìm cách đưa một đội khác vào hoặc đang chờ một số giao dịch để giải quyết vấn đề quan liêu. Duarte đã có một mùa giải thứ hai đáng thất vọng ở Indiana và có vẻ như Pacers đã nhanh chóng quyết định tiếp tục thay vì đầu tư thêm thời gian, đó có thể là một ý kiến ​​​​hay.

Kế tiếp: Số bốn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 02/07/2023 lúc 02:31 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 02:31 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *