Jaden Ivey nghĩ "nhiều người sẽ ngạc nhiên"

Nếu Detroit Pistons cuối cùng cũng leo ra khỏi hầm rượu NBA vào mùa giải tới, họ sẽ xếp sau bộ đôi Cae Cunningham và Jaden Ivey.

Ivey đã thực sự khẳng định được phong độ của mình vào nửa sau mùa giải trước, trông thoải mái hơn khi bắt đầu tấn công và cũng có một số bước tiến trong phòng ngự. Thể lực và tài năng rõ ràng là có, vì vậy tôi nghĩ chúng ta có thể mong đợi một bước nhảy vọt từ Ivey trong năm thứ hai.

Điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự trở lại của Cade Cunningham, người đã bỏ lỡ tất cả trừ 12 trận ở mùa giải trước, gây thêm áp lực cho toàn đội.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons được cho là đã ký hợp đồng với cựu ông lớn Grizzlies

Cade trông rất ấn tượng trong những gì chúng ta đã thấy trong mùa giải cho đến nay, với sức mạnh được bổ sung rõ ràng và hai chân hoàn toàn khỏe mạnh.

Nếu Detroit Pistons thách thức những kỳ vọng trong mùa giải tới, đó là do Cade Cunningham đã trở thành ngôi sao, và đó là điều Jaden Ivey nghĩ sẽ xảy ra.

Detroit Pistons: Jaden Ivey cho rằng “nhiều người sẽ ngạc nhiên”

Jaden Ivey gần đây đã được hỏi về sự trở lại của Cade Cunningham và câu trả lời của anh ấy ban đầu được đăng bởi Omari Sankofa II của Detroit Free Press.

Trong số những điều khác, Ivey cho biết anh nghĩ rằng “rất nhiều người sẽ ngạc nhiên” trước những gì họ nhìn thấy từ Cade Cunningham. Đây là câu trả lời đầy đủ:

Hãy đối mặt với điều đó, nếu Detroit Pistons tiếp tục đạt được thành công mà tất cả chúng ta mong muốn, thì Cade Cunningham phải là ngôi sao mà chúng ta mong đợi khi Pistons chọn anh ấy với lượt chọn tổng thể số 1 ở NBA Draft 2021.

Thật tuyệt khi thấy các đồng đội của Cade đứng sau anh ấy và tin tưởng vào anh ấy, vì phẩm chất lãnh đạo của Cunningham là lý do chính khiến Pistons có được một cầu thủ tài năng khác.

Họ tin rằng anh ấy có thể là chàng trai ĐÓ, người xây dựng đội ngũ xung quanh, người truyền cảm hứng cho những người còn lại trong đồng đội của mình và khiến họ trở nên tốt hơn.

Tôi đồng ý với Ivey ở đây, vì tôi nghĩ việc ngồi ngoài suốt mùa giải trước đã mang lại cho Cade Cunningham một vết bỏng mà anh ấy sẽ phải gánh chịu trong mùa giải tới, đây sẽ là lần thứ ba anh ấy tham dự giải đấu.

Kế tiếp: Zach Lowe ủng hộ giao dịch lớn giữa Pistons và Bucks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *