Jae Crowder gần như trật bánh một số giao dịch của Lakers

Los Angeles Lakers cuối cùng đã đạt được thành tích trên sân nhà trong thời hạn giao dịch NBA. Không rõ liệu đội có thể hạ gục Russell Westbrook với ít hơn hai lượt chọn ở vòng đầu tiên hay không nhưng đội có thể làm được điều đó và sau đó là một số.

Với giá của một lượt chọn đầu tiên (được bảo vệ), Lakers có thể hạ cánh Westbrook đồng thời làm cho đội hình trẻ hơn và tài năng hơn. Jarred Vanderbilt, D’Angelo Russell và Malik Beasley đến LA thông qua thương vụ Westbrook trong khi đội cũng bổ sung Mo Bamba và Rui Hachimura trong các thương vụ khác.

Đây là thời hạn giao dịch tốt nhất mà Lakers có thể có vì nó đặt đội vào vị trí tốt hơn để thúc đẩy vòng loại trực tiếp mùa này đồng thời cải thiện triển vọng của họ cho mùa giải tới. Nhìn chung, người hâm mộ rất hài lòng với kết quả.

Điều làm cho thời hạn thậm chí còn tốt hơn đối với màu tím và vàng là thực tế là nó gần như không xảy ra. Trong nhiệm vụ giao dịch Jae Crowder, Phoenix Suns gần như đã ngăn cản việc giao dịch với Westbrook Lakers xảy ra vì Beasley và Vanderbilt sẽ kết thúc ở Phoenix với Crowder ở Atlanta (h / t Michael Scotto, Hoops Hype).

Rất may, giao dịch đã thành công vì ai biết được Lakers sẽ làm gì nếu họ không thể thực hiện giao dịch với Minnesota và Utah. Tuy nhiên, thật điên rồ, đây không phải là giao dịch duy nhất mà Crowder gần như trật bánh.

Tin đồn NBA: Jae Crowder cũng suýt phá hỏng giao dịch Rui Hachimura của Lakers.

Giao dịch Rui Hachimura không lớn bằng giao dịch Westbrook nhưng điều đó cũng đã bị loại bỏ khá nhiều. Scotto báo cáo rằng Washington Wizards cũng đang tranh cử Crowder và Hachimura đang ở trên bàn.

Theo Scotto, Washington cuối cùng đã chọn không tham gia cuộc bỏ phiếu của Crowder và thay vào đó quyết định trao Hachimura cho Los Angeles Lakers để lấy một số lượt chọn ở vòng hai.

Đây là một ví dụ hoàn hảo về cách hiệu ứng domino có thể ảnh hưởng đến nhiều đội trên khắp NBA. Lakers không chỉ có thể kết thúc với đội hình mới mà người hâm mộ yêu thích ngay bây giờ mà Suns còn có thể thêm Jae Crowder như một phần của thương vụ bốn đội đã đưa Kevin Durant đến Phoenix.

Nó có thể thành công cho tất cả các bên liên quan. Suns có siêu sao của họ, Lakers có chiều sâu rất cần thiết, Wizards có lựa chọn dự thảo và Crowder thực sự nên đến với ứng cử viên, Milwaukee Bucks.

Kế tiếp: 50 Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại

Đội duy nhất ra về tay trắng trong vấn đề này là Atlanta Hawks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *