Jalen Duren có rất nhiều điều để học hỏi từ một chàng trai trẻ khác

Sinh viên năm thứ hai Jalen Duren được liệt vào danh sách nghi vấn trong trận đấu với Cleveland vì vấn đề về mắt cá chân. Với tư cách là thành viên cốt lõi của đội Detroit Pistons đang xây dựng lại, chúng tôi hy vọng chấn thương không nghiêm trọng hơn báo cáo ban đầu và chúng tôi mong sớm được gặp Duren trở lại sân đấu.

Có hoặc không có Duren, Pistons sẽ đối đầu với Cleveland Cavaliers giữa chuỗi 9 trận toàn thua. Dù Cleveland hiện đang giữ vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Eastern Conference nhưng vẫn còn đầu mùa giải và cả hai đội đều có thể lật ngược tình thế. Để làm được như vậy, Detroit và Cleveland sẽ cần lối chơi xuất sắc của các cầu thủ trẻ của họ.

Jalen Duren vs. Evan Mobley

Dù lối chơi của họ khác nhau nhưng Duren có thể nhìn vào lối chơi của Mobley để tìm cách cải thiện, đặc biệt là ở khâu phòng ngự.

Evan Mobley cao hơn một inch và có thêm một năm kinh nghiệm thi đấu tại NBA. Anh ấy chơi thêm khoảng năm phút mỗi đêm và có tần suất sử dụng cao hơn một chút. Kết quả là Mobley chạm bóng nhiều hơn và ghi được nhiều điểm hơn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Holy Trinity của dự thảo đã bỏ lỡ cho Pistons

Mặt khác, Duren là một trong những “trung tâm thực sự” xuất sắc nhất NBA và anh ấy chơi tốt quanh rổ. Với tư cách là trung tâm trong trận đấu hôm nay, anh ấy cần phải chủ động để ghi bàn. Anh ấy hiếm khi nghe thấy số của mình được gọi, nhưng anh ấy cắt bóng tốt và chiến đấu để ghi bàn và ảnh hưởng đến nhịp độ trận đấu. Năm nay, Duren đang tìm kiếm cơ hội. Hoạt động của anh ấy ngay từ đầu đã giúp Pistons giành được hai chiến thắng, đặc biệt là khi anh ấy đóng góp 23 trận vào lưới Chicago.

Cleveland đóng vai Mobley như một tiền đạo quyền lực cùng với Jarett Allen, và hàng thủ của họ dựa vào hai cầu thủ lớn xoay vòng, bảo vệ lớp sơn và tác động đến đường chuyền.

Thẻ gọi của Mobley là khả năng phòng thủ của anh ấy, và ngay cả khi anh ấy bị rút ra khỏi vùng sơn, cánh tay dài và khả năng phòng thủ của anh ấy giúp anh ấy làm chệch hướng các đường chuyền và bao quát nhiều khoảng trống hơn. Anh ta có thể trượt sang một bên và ảnh hưởng đến các cú đánh lái ngay cả khi phòng thủ những người chơi nhanh hơn, nhỏ con hơn. Anh ấy đủ dài để khi một xạ thủ nhìn lên, anh ấy có thể chạm được một ngón tay vào quả bóng ngay cả khi anh ấy chậm một bước.

Duren đã chứng tỏ anh là một hậu vệ vững chắc. Anh ta có thể thay đổi và bảo vệ lớp sơn một cách hiệu quả. Khả năng phòng ngự của anh ấy sẽ tiếp tục phát triển cùng với phần còn lại của trận đấu và việc phát triển nhận thức để biết cách đối thủ di chuyển về phía yếu sẽ cải thiện khả năng hỗ trợ của anh ấy.

Khi thi đấu đầu mùa giải, Duren đã cho thấy sự tiến bộ trong tấn công. Mobley đã thể hiện khả năng phòng ngự như một ông lớn, người có tác động đến các đội muốn chơi nhỏ. Duren có thể nhìn vào lối chơi của Mobley để tìm cách phát huy tối đa giá trị của sải cánh dài 7 foot 5 của anh ấy và giúp Detroit cải thiện khả năng phòng ngự.

Duren ảnh hưởng đến các cú đánh xung quanh vành, nhưng vẫn chưa chuyển đổi nhất quán ở chu vi, điều mà Mobley làm rất giỏi. Mobley ngăn chặn những kẻ bắn súng trong tầm kiểm soát, không cắn nhiều kẻ giả mạo bơm và chủ động trong làn đường vượt qua, tất cả những điều Duren có thể cải thiện.

Thật tiếc là có lẽ chúng ta sẽ không gặp họ tối nay, nhưng Duren vs. Mobley sẽ là một cặp đấu thú vị trong nhiều năm tới và Duren có thể học được nhiều điều từ trận đấu của Mobley.

Kế tiếp: Nhóm giám sát khả năng giao dịch ngôi sao với Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *