Jalen Duren sẽ chơi tối nay? Pít-tông so với chấn thương Bò đực

Detroit Pistons hy vọng đây là điểm thấp của mùa giải 2023-24.

Kể từ khi mở màn mùa giải với tỷ số 2-1, Pistons đã thua bảy trận liên tiếp, một số thua đau lòng và tất cả đều thua tay.

Detroit vẫn chưa thắng trong tháng 11, với trận thắng gần nhất của họ là trước Chicago Bulls vào ngày 28 tháng 10.

Thất bại không phải là vấn đề duy nhất, vì đội Pistons đã dính quá nhiều chấn thương đến mức họ phải tìm sự trợ giúp khẩn cấp từ cơ quan tự do trước khi Lễ tạ ơn diễn ra.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 chỉ số hoang dã của Ausar Thompson mà bạn sẽ không tin

Thật không lý tưởng khi bạn phải luân chuyển nhiều cầu thủ hai chiều, nhưng đó chính là lý do khiến Pistons gặp phải chấn thương này. Không ai bào chữa nhưng thật nực cười khi làm như thể việc có bảy cầu thủ luân phiên trong danh sách chấn thương không ảnh hưởng đến sản phẩm trên sân.

Thật khó để biết đội này sẽ đi về đâu với tất cả những chấn thương, và có lẽ họ đã bị chôn vùi quá xa ở vị trí vào thời điểm đó với một người bị thương và đau nhức khi phải chạy lại vì vấn đề đó. Nếu điều đó xảy ra.

Đội Pistons sẽ lại bị chinh phục vào tối nay khi họ đến Chicago để đối đầu với Bulls, với hy vọng giành được chiến thắng thứ ba trong mùa giải.

Jalen Duren sẽ chơi tối nay? Cập nhật chấn thương của Pistons vs. Bò đực

Nếu bạn mong đợi Jalen Duren sẽ trở lại đội hình sau khi tái phát chấn thương mắt cá chân trong trận đấu với Philly thì bạn sẽ thất vọng vì anh ấy đã bị loại. Mắt cá chân này đang bắt đầu trở thành một mối lo ngại, vì Duren dường như không thể làm đúng trước khi xoay nó lại, một vấn đề đã tồn tại suốt giai đoạn tiền mùa giải. Bong gân mắt cá chân rất khó khăn, vì vậy Pistons đang cố gắng cân bằng sức khỏe lâu dài của Duren với nhu cầu đưa anh ấy vào đội hình.

Anh ấy sẽ tham gia cùng một dàn diễn viên quen thuộc, như Bojan Bogdanovic, Monte Morris, Isaiah Lives, Alec Burks, Joe Harris và Jaden Ivey đều vẫn chưa tham gia. Bạn có cảm giác rằng nếu Detroit có thể trụ vững trong tháng này, họ có thể lấy lại một số cầu thủ, bắt đầu cười khúc khích và tiếp tục chạy, nhưng đó chỉ là lý thuyết khi các cầu thủ ngồi trên băng ghế trong trang phục dạo phố. Bogdanovic, Morris và Lives chưa thi đấu cùng hầu hết các đồng đội nên sẽ có giai đoạn điều chỉnh ngay cả khi họ trở lại. Còn quá sớm để từ bỏ mùa giải này, nhưng cái hố này càng ngày càng sâu hơn.

Chicago Bulls sẽ vắng Lonzo Ball, người có khả năng phải nghỉ thi đấu cả mùa giải. Patrick Williams được liệt kê là có thể xảy ra và Alex Caruso có thể bị nghi ngờ trong trận đấu hôm nay.

Cách xem Piston vs. Bò đực

Bạn có thể xem trận đấu trên Bally Sports Detroit và trận đấu sẽ bắt đầu lúc 7:00 tối theo giờ ET. Bạn có thể bắt sóng lúc 9 giờ 50 sáng nếu bạn thực sự tuyệt vọng hoặc không thể bắt Bally làm việc, điều này dường như chiếm khoảng một nửa thời gian. Bạn có thể phát trực tuyến trò chơi trên NBA League Pass nếu bạn sống ngoài thị trường hoặc dùng thử bản dùng thử miễn phí trên FUBOtv.

Kế tiếp: Pistons được mệnh danh là bến đỗ khả dĩ cho ngôi sao cầu thủ tự do trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *