Jalen Duren sẽ thi đấu tối nay với Cavaliers?

Những người hâm mộ Detroit Pistons đang tự hỏi liệu chúng ta có bao giờ được chứng kiến ​​toàn đội thi đấu hay không.

Hết chấn thương này đến chấn thương khác khi bắt đầu mùa giải, đó là một trong những lý do khiến họ thua 9 trận liên tiếp và xếp cuối bảng miền Đông.

Pistons không phải là một đội có sức mạnh tối đa (không phải như chúng tôi biết), vì vậy việc có tới bảy cầu thủ luân phiên bị loại cùng lúc là quá nhiều để họ có thể xử lý.

Cade Cunningham đang trở nên mệt mỏi khi anh ta thực hiện toàn bộ hành vi phạm tội, bị mắc kẹt trong mọi lần chơi và điều đó thể hiện ở tỷ lệ bắn của anh ta, tỷ lệ này đã len lỏi vào lãnh thổ của Killian Hayes.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons không thể dựa vào cơ quan tự do năm 2024 để cứu anh ta

Ngoài Ausar Thompson, không có nhiều điều thú vị ở mùa giải 2023-24, và Detroit Pistons sẽ được xác định lại vào tối nay, với một cái tên mới khác có khả năng gia nhập hàng ngũ những người bị bệnh và bị thương.

Jalen Duren sẽ chơi tối nay? Cập nhật chấn thương của Piston vs. kỵ binh

Có vẻ như Pistons sắp lấy lại được một số cầu thủ, vì cả Monte Morris và Jalen Duren đều được đưa vào danh sách nghi vấn vào đầu tuần này, nhưng cả hai đều đã bị loại khỏi trận đấu tối nay với Cavaliers.

Họ sẽ có sự tham gia của Bojan Bogdanovic, Isaiah Lives và Joe Harris. Trong số ba người, có vẻ như Lives là người gần nhất có thể trở lại, vì chúng tôi chưa nhận được bất kỳ thông tin cập nhật nào về Bogdanovic, người sẽ được đánh giá lại bất cứ lúc nào vì chấn thương bắp chân đã khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu suốt mùa giải.

Một cái tên mới trong danh sách tối nay (không phải luôn có sao?) là Marvin Bagley III, người được liệt vào danh sách nghi vấn vì bệnh tật.

Điều trớ trêu về hai trong số bốn trung tâm của Pistons có khả năng ra sân tối nay là toàn bộ lý do khiến Troy Weaver có được tất cả những đội lớn này là để đối đầu với những đội như Cavaliers (không phải vì có nhiều đội sử dụng hai đội lớn) và bây giờ họ có thể sẽ bị loại. buộc phải chống lại họ.

Nếu Pistons có thể đánh bại Cavs với Isaiah Stewart là trung tâm chính của họ, thì điều đó sẽ là một cú hích lớn.

Cavaliers sẽ thiếu rất nhiều cầu thủ của họ, vì Ty Jerome, Issac Okoro và Ricky Rubio đều đã bị loại, trong khi Donovan Mitchell và Darius Garland được liệt vào danh sách nghi vấn.

Cách xem Piston vs. kỵ binh

Như mọi khi, bạn có thể thử xem trận đấu trên Bally Sports Detroit nếu nó hoạt động và có thể nghe trên 97.1 FM The Ticket. NBA League Pass là một tùy chọn phát trực tuyến dành cho những người bên ngoài thị trường Detroit hoặc bạn có thể dùng thử miễn phí trên FUBOtv.

Kế tiếp: Cánh cửa mở ra cho Pistons thực hiện một giao dịch tai hại khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *