Jamal Murray của Denver Nuggets sử dụng chế độ bong bóng trong ván 1

Khi Denver Nuggets hủy diệt Minnesota Timberwolves trong chiến thắng 109-80 trong Ván 1 tại Ball Arena, đội chủ nhà được chào đón sự xuất hiện của một người mà họ đã lâu không gặp: Bubble Jamal.

Dòng thống kê cho Jamal Murray không bắt mắt — 24 điểm trên 41 phần trăm từ sân với tám bảng và tám xu — nhưng cách anh ấy làm điều đó gợi nhớ đến những màn trình diễn playoff ở thế giới khác trong bong bóng NBA năm 2020 đã trở thành thứ của các huyền thoại NBA.

Đây là trận playoff đầu tiên của Murray kể từ giải đấu đó vào năm 2020, trong gần ba năm, vì vậy tất nhiên sẽ có một số lo lắng ban đầu. Anh biết huấn luyện viên trưởng Michael Malone quay lưng lại với anh tavà điều đó cho phép anh ấy tiếp tục tấn công ngay cả sau khi anh ấy bỏ lỡ bốn cú đánh đầu tiên của trò chơi và tiếp tục với tỷ số 4 ăn 15 trong hơn hai hiệp cộng.

Bất chấp những rắc rối khi bắn súng sớm, Murray cho thấy anh ấy vẫn có phản ứng hóa học tuyệt vời với Nikola Jokic, khi cặp đôi này trao đổi những pha trao đổi nhẹ nhàng nóng bỏng với nhau về sở hữu giáp lưng vào cuối hiệp một. Blue Arrow đã kết thúc hiệp hai một cách mạnh mẽ với hai đường chuyền ngọt ngào cho Michael Porter Jr. người đã thực hiện một vài pha lừa bóng và ghi bàn trong hiệp một bằng một pha lộn người đẹp mắt.

Chính trong 13 phút đó, Bubble Jamal đã thực sự cảm nhận được sự hiện diện của mình. Murray đã đánh ba trong số bốn cú đánh đầu tiên của anh ấy trong hiệp thứ ba, nhưng khi anh ấy dậy muộn trong hiệp thứ ba, rõ ràng rằng không phải Jamal Murray mà là Jamal’s Bubble mới tham gia lại trò chơi.

Anh ấy đã không lãng phí thời gian để khiến đám đông bùng nổ bằng một cú sút nhanh đẹp mắt về phía người sáng lập Lob City, DeAndre Jordan. Một lúc sau, anh ấy tập hợp lại những người trung thành với Nuggets sau một cuộc đối đầu giữa Kyle Anderson và Christian Braun khiến người trước đó bị một đòn trắng trợn.

Từ phút cuối cùng của hiệp thứ ba đến 4:15 còn lại của hiệp thứ tư khi Michael Malone vào sân từ băng ghế dự bị với 27 điểm, Murray đã ghi hoặc kiến ​​​​tạo trên tất cả, trừ 4 trong số 21 điểm của Denver. Anh ấy kiểm soát thời gian và trận đấu, đồng thời gây ra nhiều thiệt hại khi không có cầu thủ xuất sắc nhất của đội trên sân.

Cuộc chạy bao gồm một cú ném làn khác cho Jordan, điều chắc hẳn đã khiến nhiều người hâm mộ Clippers rơi nước mắt hoài niệm, cũng như màn solo 8-0 cho Murray. Cầu thủ người Canada đã cúi đầu trong bữa tiệc chào mừng sau mùa giải với bàn tay bẩn thỉu nói với cả hai huấn luyện viên rằng đã đến lúc loại bỏ những người dự bị.

Nhìn chung, Murray đã ghi 15 trong số 24 bàn thắng của anh ấy trong hiệp hai và thực hiện 5 trong 7 lần ghi bàn gần nhất. Cầu thủ 26 tuổi dẫn đầu đội về thời gian thi đấu, cộng/trừ, số điểm và số bàn thắng khi Jokic chỉ cần 28 phút. Kiểu đêm mà Jokic có thể đảm nhận khối lượng công việc nhẹ hơn là điều cần thiết để giữ cho người đàn ông to lớn luôn tươi mới. Nếu Bubble Jamal tiếp tục xuất hiện như thế này, đó có thể là một trận playoff sâu cho Nuggets.

3 lý do Nuggets muốn đối đầu với Timberwolves ở vòng 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *