Jarace Walker so với Cam Whitmore: Ai đã soạn thảo Pistons?

Trong khi những người hâm mộ Pistons thất vọng với việc đội tụt xuống vị trí thứ năm trong bản dự thảo, thì vẫn có những cầu thủ có tác động mà Detroit có thể cập bến. Hai cầu thủ mà Pistons sẽ để mắt tới là Jarace Walker và Cam Whitmore. Cầu thủ nào hợp lý hơn với Pistons trong NBA Draft 2023?

Dự thảo Detroit Pistons: Jarace Walker

Bạn có thể đã nghe so sánh với Isaiah Stewart, nhưng Walker có trần cao hơn so với lượt chọn đầu tiên trước đây của Pistons. Điều thực sự nổi bật về Jarace Walker là khả năng chuyền bóng và kiến ​​tạo của anh ấy. Tiền đạo cao 6 foot 8 không ích kỷ ở Houston, luôn thực hiện những đường chuyền bổ sung. Walker cần cải thiện khả năng xử lý bóng và tạo ra khả năng rê bóng, nhưng anh ấy trông giống như một cầu thủ mà bạn có thể phạm lỗi. Một số mối quan tâm với Walker là khả năng bắn súng và phòng thủ vành đai của anh ta. Nếu Pistons chọn Jarace Walker, anh ấy cần chơi bên cạnh trung vệ như James Wiseman hoặc Jalen Duren. Điều quan trọng là Walker có thể chơi ở vòng vây ở cả hai bên đường bóng. Mặc dù Walker không phải là một tay bắn súng tệ hại, nhưng anh ấy có khả năng cao hơn một chút so với mức trung bình ở cấp độ NBA. Khả năng phòng thủ vòng cấm của Walker cũng là một vấn đề đáng lo ngại, vì anh ấy thiếu tốc độ hoặc thể lực ưu tú.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bây giờ đến phần khó khăn cho Troy Weaver

Dự thảo Detroit Pistons: Cam Whitmore

Cam Whitmore kiểm tra hầu hết mọi hộp khi có cánh ở NBA. Anh ấy có thể lực ưu tú, cao 6 foot-7, nặng 232 pound. Whitmore là một tay lái cừ khôi và là người lái xe vào vành đai, sử dụng khả năng rê bóng ưu tú của anh ấy để vượt qua vành đai và về đích. Có tiềm năng phòng thủ chưa được khai thác, nhưng anh ấy có tất cả các công cụ để trở thành một cầu thủ có ảnh hưởng ở điểm đó. Về mặt quay phim, Whitmore cần phải cải thiện. Anh ấy đã sút 34% từ ba quả ở trường đại học, cho thấy sẵn sàng thực hiện ba quả khi rê bóng. Nguyên nhân đáng lo ngại là do anh ấy thực hiện quả ném phạt, vì Whitmore chỉ thực hiện 45 trong số 64 quả ném phạt của anh ấy vào Vilanova. Nếu bạn tin vào sự phát triển bắn súng của anh ấy, thì Whitmore là một lựa chọn chạy tại nhà cho Pistons. Mặc dù anh ấy có thể không bao giờ là một vận động viên bắn súng ưu tú, nhưng Whitmore vẫn có thể tác động đến trận đấu theo nhiều cách với khả năng phòng thủ và dứt điểm của anh ấy.

Ai phù hợp hơn với Pistons?

Trong khi Jarace Walker có các công cụ để trở thành một cầu thủ có ảnh hưởng ở cấp độ NBA, thì sự phù hợp của anh ấy với Pistons là điều gây tranh cãi. Trừ khi Troy Weaver tin tưởng vào khả năng bắn súng của mình, Walker không phù hợp với Jalen Duren hoặc James Wiseman. Về phần Cam Whitmore, anh ấy có vẻ là mẫu cầu thủ có thể bổ sung tốt cho Cade Cunningham và Jaden Ivey. Whitmore cần trở thành một tay bắn hiệu quả hơn, nhưng anh ấy tỏ ra sẵn sàng chơi ba người ở Vilanova. Anh ấy cũng là một người cắt và chuyển động tuyệt vời giúp tạo ra sự xúc phạm cho Cade và Ivey. Nhưng bất kể Detroit chọn ai trong đợt nháp, người hâm mộ sẽ tin tưởng Troy Weaver sẽ chọn những cầu thủ có thể giúp họ giành chiến thắng trong tương lai. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn ở vị trí số năm, Jarace Walker và Cam Whitmore sẽ là những cầu thủ mà Pistons sẽ xem xét khi tham gia Dự thảo.

Kế tiếp: Hậu xổ số Mock Draft: Pít-tông thêm cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *