JHS đã được so sánh với người hâm mộ yêu thích của Lakers

Los Angeles Lakers là một trong những đội giỏi nhất tại NBA trong việc tìm kiếm tài năng theo những cách độc đáo và phát triển tài năng đó. Cho dù đến muộn trong NBA Draft hay do những cầu thủ kém chuyên nghiệp, có rất ít đội trong giải đấu làm tốt hơn Lake Show.

Đó là lý do tại sao người hâm mộ Lakers đang rất hào hứng với hai cầu thủ mới mà đội đã chào đón trong NBA Draft 2023. Jalen Hood-Schifino được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 17 trong khi Maxwell Lewis bằng cách nào đó đã gục ngã trước Lakers ở lượt chọn thứ 40.

Lịch sử nói rằng Lakers sẽ gặp may nếu chỉ một trong số họ trở thành cầu thủ luân lưu nhưng điều đó không ngăn được sự phấn khích từ bộ phận người hâm mộ. Trên thực tế, những người hâm mộ Lakers đã rất phẫn nộ dựa trên những so sánh mà Hood-Schifino đã nhận được trước khi chuyển sang màu tím và vàng.

Jalen Hood-Schifino đã nổi lên so với người hâm mộ Lakers Austin Reaves

Bất cứ khi nào bạn nhắc đến Austin Reaves khi nói về sự phát triển của một cầu thủ mới, điều đó chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ hài lòng. Reaves được cho là đã trở thành cầu thủ nổi tiếng nhất trong số những người chơi lâu năm của Lakers và bất kỳ hình thức so sánh nào cũng tốt như một Laker mới.

JHS không phải là người chơi giống như Reaves nhưng có thể có một lộ trình phát triển tương tự cho Laker mới. Anh ấy bước vào giải đấu với trần phòng ngự lớn hơn Reaves nhưng khả năng chơi cho người khác đã cao hơn Reaves.

Reaves đã là một chuyên gia thực hiện nhiều cú sút hơn khi tham gia giải đấu nhưng như Pelinka đã ám chỉ, JHS có thể thấy cú sút của anh ấy phát triển nhanh như Reaves đã làm. Ai biết được, có thể JHS sẽ tiếp quản hiệp 4 trong trận đấu loại trực tiếp hai mùa giải kể từ bây giờ.

Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất khiến người ta so sánh với Reaves. Nói chuyện với giới truyền thông, JHS tiết lộ rằng anh lớn lên là một fan hâm mộ của Kobe Bryant. Bạn có biết ai là người hâm mộ lớn nhất của Kobe Bryant không? Austin Reaves.

Tương lai của Reaves với Lakers vẫn chưa rõ ràng khi anh ấy gia nhập công ty tự do bị hạn chế nhưng thật tốt khi người hâm mộ biết rằng đội nhận thấy một số điểm tương đồng giữa JHS và Reaves. Nếu họ thực sự giống nhau, JHS cũng sẽ nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 05:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *