Joe Harris sẽ không chỉ là một động thái tài chính?

Detroit Pistons đã dành phần lớn thời gian giới hạn của họ để chọn hợp đồng sắp hết hạn của Joe Harris như một “bước tiến lớn” của họ trong mùa giải cho đến nay.

Cố gắng kiềm chế sự phấn khích của bạn.

Về mặt tài chính, thương vụ Harris có ý nghĩa, vì Detroit rõ ràng không thoải mái (hoặc có thể) chi số tiền lớn hoặc nhiều năm cho bất kỳ đại lý tự do nào mà người hâm mộ hy vọng sẽ đến Thành phố Mô tô.

Có vẻ như Pistons lẽ ra phải kiếm được nhiều hơn với số tiền 20 triệu đô la mà Nets phải thanh toán để giữ Cam Johnson, nhưng Detroit đã nhận một hợp đồng lớn sắp hết hạn với một anh chàng vẫn là một trong những xạ thủ 3 điểm giỏi nhất giải đấu , có hai lượt chọn ở vòng hai và không phải từ bỏ bất cứ thứ gì ngoài khoảng trống để có được nó.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pít-tông được dự đoán sẽ theo đuổi các dự thảo bán thân khác

Nếu hợp đồng hết hạn đó cuối cùng được sử dụng trong một thương vụ lớn, thì việc Pistons đón anh ấy sẽ hoàn toàn hợp lý về mặt tài chính, nhưng ngoài khả năng đó ra, liệu Joe Harris có thực sự giúp ích cho đội trên sân?

Detroit Pistons: Joe Harris sẽ không chỉ là một động thái tài chính?

Liệu Joe Harris có thực sự giúp Pistons trẻ cải thiện mặt sân hay không là một câu hỏi quan trọng, vì một mùa giải mạnh mẽ có thể khiến hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy trở nên có giá trị hơn.

Harris ghi trung bình 7,6 điểm, 2,2 rebound và 1,4 kiến ​​tạo trong 20 phút mỗi trận ở mùa giải trước cho Nets, những con số không mấy hấp dẫn đối với một người đàn ông kiếm được tấm séc trị giá 20 triệu đô la. Anh ấy đã chơi 74 trận (một Iron Man theo tiêu chuẩn gần đây của Pistons) và cầu thủ 31 tuổi này đã có một số trận đấu ấn tượng khi vào sân từ băng ghế dự bị cho Nets.

Anh ấy đã ghi được 18 điểm cao nhất mùa giải trong bốn lần riêng biệt (một lần vào lưới Detroit) và ghi hai con số vào sân từ băng ghế dự bị ở mùa giải trước, vì vậy Harris đôi khi vẫn có thể là một cầu thủ tấn công chắc chắn và vẫn có thể nổi nóng và đi như anh ấy đã làm .đã làm trong mùa giải trước với Bulls:

Tất nhiên, có nhiều trận anh ấy ghi được 3 điểm, 5 điểm hoặc không ghi được điểm nào. Nó thực sự bắt nguồn từ nỗ lực bắn súng. Harris là vận động viên bắn 3 điểm trong sự nghiệp với tỷ lệ 44%, vì vậy anh ấy sẽ thực hiện được khoảng một nửa số cú sút xa mà anh ấy có được.

Câu hỏi đặt ra là liệu anh ta có thể làm bất cứ điều gì khác để ở lại sân đủ lâu để kiếm được nỗ lực đó hay không. Hàng thủ của Harris, tuy không tệ như một số người nói, nhưng cũng không tuyệt vời, và ý tưởng đưa anh ấy và Bojan Bogdanovic vào sân cùng lúc thật đáng sợ.

Monty Williams cần sắp xếp anh ta một cách chiến lược trong một đội hình mà anh ta không gặp khó khăn trong việc bảo vệ cánh dự phòng tốt nhất của đội khác (Ausar Thompson đến giải cứu!)

Vì vậy, câu trả lời ngắn gọn là có, Joe Harris sẽ giúp Detroit Pistons theo một số cách, nhưng với tư cách là người thứ 8 hoặc thứ 9, không phải người sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn. Điều tốt nhất mà Harris có thể làm cho Pistons là giữ sức khỏe, thực hiện những cú đánh mà anh ấy nhận được và sẵn sàng được giao dịch vào thời hạn nếu có thỏa thuận phù hợp.

Kế tiếp: Làm thế nào Pistons có thể sử dụng một đề nghị hết hạn để có được ngôi sao này
  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *