Joe Lacob bác bỏ quan điểm gây tranh cãi

Golden State Warriors đã thực hiện một kế hoạch được thảo luận rộng rãi và gây tranh cãi về tương lai của họ trong những năm gần đây, được gọi là cách tiếp cận ‘hai dòng thời gian’ mà cuối cùng không bao giờ thành công.

Sau khi giành vị trí thứ hai chung cuộc cho James Wiseman vào năm 2020 và cuộc xổ số chọn Jonathan Kuminga và Moses Moody vào năm sau đó, có một định hướng rõ ràng để nhượng quyền thương mại duy trì hơn 15 năm thành công.

Chủ sở hữu của Golden State Warriors Joe Lacob khẳng định khái niệm về kế hoạch hai dòng thời gian chưa bao giờ được thực hiện trong nhượng quyền thương mại.

Ý tưởng về thành công lâu dài bền vững dường như đã thất bại trong những tháng gần đây — đầu tiên là quyết định giao dịch với Wiseman vào thời hạn giao dịch tháng Hai, và sau đó là động thái gần đây để giao dịch cánh trẻ đã được chứng minh của họ, Jordan Poole, cho Chris Paul, 38 tuổi.

Tuy nhiên, khi nói chuyện với Madeline Kenney của Bay Area News Group (yêu cầu đăng ký), chủ sở hữu Chiến binh Joe Lacob khẳng định không bao giờ có cách tiếp cận hai dòng thời gian.

Lacob nói: “Không có thứ gọi là hai mốc thời gian. “Chưa bao giờ và vẫn chưa và sẽ không bao giờ. Chỉ có một mốc thời gian duy nhất và mốc thời gian là hàng năm để đưa sản phẩm tốt nhất lên sàn đấu, để có đội bóng tốt nhất, thi đấu tốt nhất có thể để giành chức vô địch.”

Chủ sở hữu Joe Lacob và Peter Guber của Golden State Warriors nâng cao Cúp vô địch Larry O’Brien sau khi đánh bại Boston Celtics với tỷ số 103-90 trong Ván 6 của Vòng chung kết NBA 2022. (Ảnh của Elsa/Getty Images)

Sự phản đối của Lacob đối với ý tưởng này bây giờ rất dễ nói ra khi nhìn lại. Khoản đầu tư nhượng quyền thương mại của anh ấy vào dự thảo cho thấy điều ngược lại, với việc Warriors cân bằng cẩn thận sự khác biệt trong và ngoài sân đấu từ một lữ đoàn trẻ tài năng và nòng cốt già nua.

Họ đã làm rất tốt với một danh hiệu khác vào năm 2022, mặc dù những cầu thủ trẻ bên ngoài Poole có rất ít tác động. Toàn bộ khái niệm về hai mốc thời gian lần đầu tiên xuất hiện ở mùa giải trước, bắt đầu từ trại huấn luyện khi ngôi sao tương lai Draymond Green đã đấm Poole một cách dã man trong một sự cố khắc sâu trong ký ức vì tất cả những lý do sai lầm.

Kể từ đó, Warriors đã hỗ trợ những ngôi sao già của họ – Green, Klay Thompson và Stephen Curry – bằng cách chuyển từ Wiseman và Poole trong khi tái ký hợp đồng với Green và lặp lại cách tiếp cận ‘win-now’ của họ bằng cách mua Paul.

Kuminga vẫn còn nhưng tương lai của anh ấy vẫn đang được đồn đoán sau một chiến dịch playoff đáng thất vọng. Moody dường như là người an toàn nhất trong số các cầu thủ trẻ, có lẽ bởi vì tư duy kỳ cựu của anh ấy tin vào tuổi tác của anh ấy và không dẫn đến xung đột về tính cách.

Kế tiếp: 4 trích dẫn từ chiến dịch Summer League của Golden State Warriors

Những bình luận mới nhất của Lacob cố gắng làm rung chuyển câu chuyện về những gì đã xảy ra trong những năm gần đây. Anh ấy xứng đáng với điều đó – anh ấy là một người chủ tuyệt vời, người xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ lớn từ cơ sở người hâm mộ. Tuy nhiên, cũng chính cơ sở người hâm mộ đó đủ hiểu biết để biết rằng thành công liên tục đã từng là mong muốn và bất cứ điều gì được nói bây giờ chỉ là một nỗ lực viết lại lịch sử.

  • Xuất bản ngày 17/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *