Joe Lacob của Warriors tự tin trở lại đỉnh cao

Nhiều người hâm mộ Golden State Warriors lo lắng về tương lai của đội sau mùa giải đáng thất vọng của họ, nhưng đừng nói với chủ sở hữu quyền thương mại Joe Lacob rằng triều đại đã chết.

Bất chấp kết thúc đáng thất vọng của chiến dịch khó khăn 2022-23 trước Los Angeles Lakers ở vòng hai, và một khởi đầu không ổn định cho mùa giải bao gồm việc mất GM lâu năm Bob Myers, vẫn có rất nhiều niềm tin bên trong về việc Warriors sẽ trở lại giải đấu. chức vô địch. sự tranh chấp.

Chủ sở hữu của Golden State Warriors Joe Lacob rất tin tưởng vào đội của mình, tin rằng họ “sẽ giành chiến thắng một lần nữa” trước một mùa giải quan trọng cho nhượng quyền thương mại.

Matt Steinmetz, người dẫn chương trình “Steiny & Guru” của 95.7 The Game đã chia sẻ một phần cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản mà anh ấy có với Lacob, trong đó anh ấy bày tỏ một số lo ngại của mình về tương lai của nhượng quyền thương mại.

“Tôi nói, ‘Joe, thành thật mà nói với anh, tôi không nghĩ các anh có thể giữ liên quan trong 5, 10 năm tới.’ Tôi đã nói, ‘Tất cả các triều đại đều kết thúc'”, Steiny nói. “Bạn đang ở vùng biển chưa được khám phá về mặt giữ [players].’ Tôi nói, ‘Tôi không thấy nó, Joe.'”

“Đây là lý do tại sao anh ấy tuyệt vời,” Steiny nói thêm. “Anh ấy nói, ‘Tôi đánh giá cao điều đó, hãy tiếp tục nói điều đó. Bởi vì tôi thích chứng minh rằng mọi người đã sai.’ Nhưng điều quan trọng là anh ấy không coi đó là chuyện cá nhân.” Joe nói, ‘Chúng ta sẽ giành chiến thắng một lần nữa.’”

Trong khi nhiều chủ sở hữu keo kiệt tiêu những khoản tiền lớn của chính họ, Lacob luôn khẳng định rằng anh ta thực sự quan tâm đến việc chiến thắng và người đàn ông này đặt tiền của mình vào đâu. Anh ấy đã liên tục đầu tư vào những đội hình tầm cỡ vô địch, và Warriors đã có được sức mạnh ngôi sao vô song trong nhiều năm nhờ Lacob sẵn sàng chi tiêu vượt mức thuế xa xỉ.

Những năm tới sẽ không có gì khác biệt. Draymond Green có thể sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy cho mùa giải tới và đàm phán một hợp đồng mới béo bở, và Klay Thompson có thể sẽ phải đối mặt với tình huống tương tự khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Jordan Poole “không tích cực mua sắm”

Golden State không có kế hoạch loại bỏ bộ ba Curry-Green-Thompson vĩ đại mọi thời đại, nhưng đừng nhầm lẫn – việc giữ họ lại với nhau không hề rẻ. Nếu Lacob nghiêm túc về việc mang chức vô địch thứ năm của mình đến Vịnh, thì các quyết định tài chính lớn và sự hy sinh quan trọng sẽ phải được đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *