Jordan Poole trả lời thẳng thừng về Draymond Green

Người bảo vệ trẻ Jordan Poole đã lên tiếng lần đầu tiên kể từ khi rời Golden State Warriors, cầu thủ 24 tuổi này đã chính thức được công bố là thành viên của Washington Wizards vào thứ Sáu.

Một giao dịch trong ngày dự thảo bom tấn đã chính thức hoàn thành vào đầu tuần này, khiến các cựu Chiến binh ở Poole Patrick Baldwin Jr. và Ryan Rollins đến Wizards để đổi lấy Chris Paul và lượt chọn tổng thể thứ 57 Trayce Jackson-Davis.

Jordan Poole đã đưa ra phản hồi thẳng thắn về mối quan hệ của anh ấy với cựu đồng đội của Golden State Warriors, Draymond Green.

Đó là mùa giải thứ tư đầy biến động và cũng là mùa giải cuối cùng của Poole với Warriors, với niềm vui về chức vô địch NBA đầu tiên của anh ấy nhanh chóng bị xóa nhòa bởi một vị vua trong trại huấn luyện do đồng đội kỳ cựu Draymond Green đánh trúng.

Mùa giải thông thường của Poole diễn ra hiệu quả nhưng không nhất quán, trong khi phong độ thi đấu trong trận playoff của anh ấy là một thảm họa khiến anh ấy hầu như không thể chơi được. Khi được hỏi về mối quan hệ của anh ấy với Green và tác động của nó đối với mùa giải, Poole chỉ trả lời đơn giản: “Hiện chúng tôi đang ở Washington.”

Sự thăng tiến của Poole từ một lựa chọn muộn ở vòng đầu tiên trở thành một cầu thủ trị giá hơn 120 triệu đô la là điều khá đáng chú ý, chắc chắn là nhờ sự hỗ trợ của bộ đôi backcourt giàu kinh nghiệm Stephen Curry và Klay Thompson.

Trong khi anh ấy hầu như không quan tâm đến việc thảo luận về mối quan hệ gây tranh cãi của mình với Green, Poole rất sẵn lòng cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì anh ấy hy vọng là mối quan hệ cạnh tranh nhưng lành mạnh với Curry và Thompson.

Poole nói: “Chà, theo ý kiến ​​​​của tôi, họ là hai trong số những game bắn súng hay nhất mọi thời đại. Ngoài ra, hãy xây dựng mối quan hệ mà tôi có thể hỏi họ – tôi có thể nhắn tin cho Steph. Tôi có thể gửi tin nhắn cho Klay. Tôi có thể liên lạc với họ. Thực hiện một cuộc trò chuyện. Điều đó đã không biến mất. Điều đó sẽ không đi đâu cả. Nếu có bất cứ điều gì, tôi chỉ biết bộ phim họ đang chạy.

Cả Poole và Warriors đều phải mong chờ trận đấu đầu tiên của họ với nhau vào mùa giải tới, mặc dù họ sẽ chỉ gặp nhau hai lần trong mùa giải thông thường khi họ tham dự các kỳ đại hội đối đầu.

Kế tiếp: Cựu Golden State Warriors ra mắt đội bóng mới

Một tài năng tấn công đáng kinh ngạc, sẽ rất thú vị để xem sự nghiệp của Poole phát triển như thế nào với nhiều trách nhiệm hơn ở Washington. Hấp dẫn hơn là làm thế nào mà sự năng động giữa anh ấy và Green trở thành sự cạnh tranh trên sàn đấu.

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *