Kawhi Leonard sẽ chơi tối nay?

Sau một trận đấu căng thẳng trong loạt trận, Kawhi Leonard đã nói rõ với người hâm mộ NBA rằng anh ấy đã bật công tắc cho vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã thể hiện sự hiện diện của mình ở cả hai đầu sân, cuối cùng đã dẫn dắt đội của anh ấy giành chiến thắng. Ngoài ra, Leonard đã chơi 42 phút, có dấu hiệu sức khỏe rất tốt.

Hơn nữa, đóng góp của Leonard sẽ rất quan trọng cho ván thứ hai. Anh ấy được kỳ vọng sẽ ghi bàn hiệu quả trong khi bảo vệ một số cầu thủ ghi bàn tốt nhất giải đấu, Kevin Durant và Devin Booker. Mặc dù nhiệm vụ này không hề dễ dàng, nhưng nếu bất kỳ ai ở NBA có thể phát triển dưới áp lực, thì đó chính là nhà vô địch hai lần.

Liệu Kawhi Leonard có sẵn sàng cho trận đấu thứ hai với Phoenix Suns không?

Theo thông tin cập nhật mới nhất, Kawhi Leonard chuẩn bị gia nhập LA Clippers. Vì sức khỏe của anh ấy rất quan trọng đối với sự thành công của LA Clippers, huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue nên cân nhắc việc quản lý số phút của anh ấy theo cách có lợi cho đội lâu dài.

Hơn nữa, Leonard sẽ chứng kiến ​​​​một số lượng lớn các đội kép khi Paul George ngồi ngoài. Những người chơi còn lại trong vòng quay phải có khả năng hạ gục các cú đánh đang mở của họ, nếu không Clippers sẽ bỏ lỡ cơ hội của họ trong ván thứ hai.

Kế tiếp: 3 trích dẫn từ trận đấu đầu tiên LA Clippers vs. Phoenix Suns

Điều đó nói rằng, nếu LA Clippers có thể giành chiến thắng trong ván hai, họ sẽ ở một vị trí đáng kinh ngạc để trở lại sân nhà của mình. Điều này không chỉ giúp họ có thể quét sạch Mặt trời mà còn giúp họ có nhiều thời gian nghỉ ngơi cho vòng hai của vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *