Kawhi Leonard sẽ chơi tối nay?

Khi một trong những trận đấu quan trọng nhất của mùa giải đang đến gần, LA Clippers cần tài năng của siêu sao Kawhi Leonard để hướng dẫn họ giành chiến thắng. Đặc biệt với việc Paul George từng tám lần trở thành ngôi sao toàn năng phải ngồi ngoài vì chấn thương ở chân, Leonard được cho là sẽ chiếm ưu thế ở cả hai đầu sân.

Hơn nữa, bước vào trận đấu tối nay, một trong những điều quan trọng nhất cần theo dõi là đội hình của huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue xung quanh Leonard. Cùng với cựu MVP Russell Westbrook, Lue có thể muốn bao gồm những người chơi hai chiều như Nicolas Batum, Robert Covington và Terance Mann để giữ cho hành vi phạm tội diễn ra suôn sẻ.

Tình trạng của Kawhi Leonard trong Trận LA là gì?

Theo báo cáo chấn thương mới nhất, ngôi sao của LA Clippers, Kawhi Leonard không có tên trong danh sách và sẵn sàng thi đấu. Đây là những gì đội cần khi vòng loại trực tiếp sắp diễn ra, và Clippers đang cố gắng hết sức để tránh một giải đấu play-in.

Ngoài ra, bảng xếp hạng Hội nghị phương Tây rất gần. Hạt giống số sáu không chỉ hòa hai bên mà Clippers còn kém vị trí thứ năm 0,5 trận. Một chiến thắng đêm nay sẽ đưa LA Clippers vượt qua Golden State khi họ tổ chức loạt trận mùa giải.

Kế tiếp: 3 quyết định khó khăn trong mùa giải cho Clips

Điều cuối cùng cần lưu ý là Leonard đang bảo vệ ai ở hàng thủ. Vì Lakers có LeBron James xuất sắc mọi thời đại, nên rõ ràng anh ấy sẽ là nhiệm vụ của Leonard. Tuy nhiên, duy trì năng lượng trong một trận đấu như thế này là chìa khóa nếu Clippers hy vọng giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *