Kẻ thắng người thua: Draymond được trả tiền, ở lại với Warriors

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chưa đầy 12 tháng trước, có vẻ như một kết luận đã được định trước rằng Draymond Green sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở một đội bóng khác sau mùa giải 2022-23. Từ tuổi tác, tính khí cho đến nắm đấm của anh ấy, những lý do tại sao Golden State Warriors có thể tiếp tục rất đa dạng.

Sau đó, mùa giải tự diễn ra, và Green một lần nữa chứng tỏ mình là người không thể thay thế, một phần quan trọng của một đội vẫn tin rằng mình là ứng cử viên vô địch. Bất chấp những tin đồn trái ngược, hai bên cuối cùng đã đạt được thỏa thuận để Green trở lại Warriors.

Draymond Green trở lại với một bản hợp đồng lớn

Thỏa thuận không chỉ được hoàn tất mà còn là thông báo đầu tiên về một giai đoạn gián đoạn pháp lý. Con số cuối cùng? Bốn năm, 100 triệu đô la, với tùy chọn người chơi trong năm thứ tư:

Thật tuyệt khi một Hall of Famer trong tương lai ở lại với đội ban đầu của anh ấy, nhưng những người chiến thắng ở đây còn có nhiều điều hơn là chỉ những người hâm mộ. Như với bất kỳ bản hợp đồng quan trọng nào của người chơi, đã có một làn sóng chấn động ập đến những người và tổ chức khác.

Ai là người chiến thắng và kẻ thua cuộc trong việc ký hợp đồng với Draymond Green?

Kế tiếp: Người chiến thắng thời gian lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 03:46 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 03:46 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *