Kerr có một quyết định về đội hình để tiến vào Ván 4

Golden State Warriors sẽ tìm cách kết thúc loạt trận đầu tiên của họ vào tối Chủ nhật khi họ gặp Sacramento Kings trong Ván 4 tại Chase Center. Sau khi lấy lại động lực với chiến thắng thoải mái trong Ván 3 vào thứ Năm, các nhà đương kim vô địch sẽ được thúc đẩy bởi sự trở lại của Draymond Green và khả năng có thêm Gary Payton II.

Mặc dù sự trở lại của Green chắc chắn là một điều tích cực sau khi chấp hành án treo giò một trận, nhưng nó đặt ra một thách thức trong đội hình xuất phát cho Steve Kerr với những màn trình diễn khác nhau trong mỗi hai trận gần đây nhất.

Steve Kerr sẽ được giao nhiệm vụ quyết định giữ nguyên đội hình xuất phát của Golden State Warriors, hay chơi 3 người gác đền như họ đã làm ở Ván 3 thành công.

Khi Andrew Wiggins được đưa trở lại đội hình xuất phát trong Ván 2, điều đó đã đẩy Donte DiVincenzo lên băng ghế dự bị cùng với các đồng đội Jordan Poole và Gary Payton II. Được giao nhiệm vụ cân bằng thực tế năm lính canh trong một vòng quay tám người, có thể hiểu Kerr đã phải vật lộn để tìm ra những cách kết hợp hiệu quả khi các vị Vua cuối cùng đã giành quyền kiểm soát trò chơi vào cuối cuộc thi.

Đó là bản chất không cân bằng trong việc xoay vòng của họ trong Ván 2, Kerr có thể đã thực hiện một sự thay đổi đội hình đáng ngạc nhiên cho Ván 3 bất chấp điều đó. Hóa ra, quyết định nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ấy với việc Green bị treo giò.

Giờ đây với việc Green đã trở lại trong đội hình, việc anh ấy thay thế Poole trong đội hình xuất phát có dễ dàng như vậy không? Như trường hợp của cuộc tranh luận bóng nhỏ lớn này trong suốt mùa giải, nó thuộc về người bảo vệ năm thứ tư hoặc trung tâm xuất phát Kevon Looney.

Trung tâm của Golden State Warriors, Kevon Looney, đã kiểm soát sơn dù Draymond Green vắng mặt trong Ván 3. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Có trường hợp Poole, hay thậm chí DiVincenzo hay Payton bắt chính với Stephen Curry, Klay Thompson, Andrew Wiggins và Green. Nó cân bằng băng ghế dự bị của Chiến binh ở một mức độ cao hơn, chưa kể đến sự khác biệt trong quá trình sản xuất của Poole giữa việc bắt đầu và vào sân từ băng ghế dự bị.

Với việc Moses Moody liên tục thay thế Jonathan Kuminga trong luân phiên trong ba trận đầu tiên, bạn có thể lập luận rằng bốn cầu thủ đầu tiên rời băng ghế dự bị của Golden State đều là những người bảo vệ. Tâm trạng ít nhất có kích thước lớn hơn một chút so với ba người còn lại, có nghĩa là anh ta là một tiền đạo nhỏ hoặc thậm chí là một tiền đạo quyền lực trong trang điểm Chiến binh này.

Tuy nhiên, bất chấp lập luận rất thực tế có thể được đưa ra để bắt đầu một người bảo vệ khác, có vẻ như Kerr sẽ không đi theo con đường đó. Hãy quên đi sự thật rằng Curry-Thompson-Wiggins-Green-Looney dễ dàng là đơn vị xuất phát tốt nhất mà Golden State có, nhưng chỉ riêng màn trình diễn tuyệt đối của Looney trong Ván 3 có nghĩa là anh ta không thể bị hạ gục.

Cầu thủ 27 tuổi này cùng với Nikola Jokic, Charles Barkley và Magic Johnson trở thành những cầu thủ duy nhất trong lịch sử NBA ghi được 9 pha phản lưới nhà và 9 pha kiến ​​tạo trong một trận đấu loại trực tiếp. Hầu hết sẽ cho rằng Looney đã chơi tốt hơn Domantas Sabonis, trung tâm của All-Star Kings ở hai trong ba trận đầu tiên, và đó không phải là trò chơi mà bạn chơi để ngồi trên băng ghế dự bị.

Kế tiếp: Golden State Warriors đưa ra mốc thời gian chấn thương cho tiền đạo kỳ cựu

Kerr sẽ có kế hoạch của mình và khả năng dự phòng phụ thuộc vào một người bảo vệ băng ghế đảm bảo sản xuất và độ tin cậy. Các trận đấu loại trực tiếp thường được quyết định bởi các ngôi sao và những người chơi từ 30-35 phút trở lên, và các Chiến binh nên hy vọng điều đó sẽ tiếp tục diễn ra trong Ván 4 và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *