Kerr giật dây bên phải khi Warriors hòa 1-1

JaMychal Green bắt đầu trong trận đấu loại trực tiếp phải thắng? Mưu đồ này đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi nó được công bố ngay trước Ván 2, nhưng nó đã tỏ ra hiệu quả khi Golden State Warriors hòa trận Bán kết Hội nghị với Los Angeles Lakers với tỷ số 1-1.

Ông lớn kỳ cựu bắt đầu với Kevon Looney dưới thời tiết hôm thứ Năm, nhưng phạm vi chu vi của Green cũng tạo ra một yếu tố khác giúp Warriors giành được 110 điểm trong ba phần tư đầu tiên bùng nổ.

Golden State Warriors đã lội ngược dòng với chiến thắng áp đảo 127-100 trước Los Angeles Lakers tại Chase Center vào thứ Năm.

Green đã đạt được ba trong số sáu nỗ lực ba điểm trên đường giành được 15 điểm trong vòng chưa đầy 13 phút ở Ván 2, áp đảo một Anthony Davis chậm chạp, người đã hỗ trợ thành tích 30 điểm, 23 lần phục hồi của anh ấy chỉ với 11 điểm sau 11 cú sút.

Ván 2 bắt đầu với một chút tức giận cho Golden State khi 14 điểm của LeBron James trong loạt bắn 6 ăn 8 đã giúp Los Angeles dẫn trước 33-26 sau hiệp mở màn. Đó là một cuộc tấn công của Chiến binh trong hai hiệp tiếp theo, với việc đội chủ nhà vượt qua Lakers với tỷ số 84-47 trong 24 phút tiếp theo.

Golden State hạ gục thêm 21 tay ba như họ đã làm trong Ván 1, nhưng lần này họ thực hiện ít hơn 11 lần khi chỉ bắn từ sâu 50%. Điều đó được dẫn đầu bởi màn trình diễn ấn tượng của Klay Thompson, người đã hỗ trợ Ván 1 kém hiệu quả với 8 ăn 11 ba điểm để dẫn đầu bảng điểm với 30 điểm đáng kinh ngạc.

Nhiều người hâm mộ đã thất vọng vì Stephen Curry không ghi bàn trước sáu phút cuối cùng của Ván 1, nhưng MVP hai lần rất giỏi trong việc không tấn công và chỉ nhận những gì Lakers đưa cho anh ta. Curry kết thúc với 20 điểm khi bắn 7 ăn 12, nhưng đã có thêm 12 pha kiến ​​​​tạo trong một trận đấu bảo vệ điểm được kiểm soát hoàn hảo.

Sau khi xuất hiện trong một khoảng thời gian dài trong Ván 1, khả năng phòng thủ của Draymond Green trước Davis là một điều đáng chú ý khi Warriors đưa ra quan điểm không cho phép ngôi sao của Lakers dễ dàng tiếp cận đường biên. Green cũng hoạt động hiệu quả và tích cực hơn trong phần cuối của cuộc tấn công, ghi được 11 điểm và 9 pha kiến ​​​​tạo để thiếu một xu trong cú đúp ba lần.

Sau lợi thế ném phạt 29-6 ấn định trận đấu vào đêm thứ Ba, Lakers chỉ còn cách Warriors một quả nữa trong Ván 2. Golden State cũng có sáu điểm trống sau khi Los Angeles thống trị nội bộ 52-30 trong Ván 1 .

Kế tiếp: Dự thảo NBA: Lựa chọn thứ 19 của Golden State Warriors có thể hạ gục một người bảo vệ ghi điểm khác

Loạt trận chuyển sang Los Angeles, nơi Lakers thắng 3-0 trước Memphis Grizzlies ở vòng đầu tiên. Các Chiến binh sẽ hy vọng giành được ít nhất một trong hai trận đấu tiếp theo, và trận đấu ra quân hôm thứ Năm có thể cung cấp liều thuốc bổ cho động lực lớn hơn để tiến về phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *