Kerr phủ nhận ý nghĩa kết thúc kỷ nguyên Game 5

Golden State Warriors hiện chỉ còn một trận thua nữa là bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, cần phải thắng ba trận liên tiếp trước Los Angeles Lakers để tránh số phận đó. Đối với một số người, có niềm tin rằng một trận thua khác trước Lakers sẽ đánh dấu nhiều điều hơn là chỉ kết thúc mùa giải của các nhà đương kim vô địch.

Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green đã phát triển thành một trong những bộ ba thành công và nổi tiếng nhất trong lịch sử NBA kể từ khi bộ ba này được soạn thảo vào năm 2012. Nhưng khi bước vào Ván 5 trở lại tại Chase Center, câu hỏi được đặt ra là liệu nó có thành công hay không? lần cuối chúng ta thấy họ chơi cùng nhau?

Huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr đã bác bỏ ý kiến ​​cho rằng đây sẽ là lần cuối Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green thi đấu cùng nhau.

Steve Kerr không tin vào quan điểm rằng anh ấy sẽ không bao giờ huấn luyện ‘bộ ba lớn’ nữa sau mùa giải này. Huấn luyện viên trưởng của bộ ba kể từ năm 2015, Kerr đã được hỏi liệu anh ấy có thích ý tưởng này không trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Ba trên 95.7 Willard và Dibs của The Game.

“KHÔNG. Điều đó không bao giờ vượt qua tâm trí của tôi. Tôi đã chơi trong đội Bulls đó, điệu nhảy cuối cùng. Tôi có thể nói với bạn từ kinh nghiệm, mặc dù mọi người hiện đang nói, ‘tại sao họ không giữ đội lại với nhau?’ Nhóm đã hoàn thành, nhóm đã hoàn thành. Về mặt tình cảm, tinh thần, không còn gì trong bể. Tôi không cảm thấy điều đó về đội bóng này chút nào. Tôi nghĩ những người này – Steph, Klay, Draymond – họ có rất nhiều thứ để cống hiến trong nhiều năm tới.”

Bộ ba này đã giành được bốn chức vô địch trong sáu lần tham dự NBA Finals trong chín mùa giải qua. Curry đã trở thành một trong những siêu sao sáng giá nhất của giải đấu trong thế kỷ này, Thompson đã cùng anh tạo nên một sân bắn hay nhất trong lịch sử, và Green đã khẳng định mình là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Trong khi Curry còn hợp đồng trong ba mùa giải tới, và Thompson cho đến hết mùa giải tới, Green đã chọn những cầu thủ có thể giúp anh ấy trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này. Nếu anh ta không từ chối 27,6 triệu đô la, thì khả năng anh ta bị loại khỏi nhượng quyền thương mại là rất lớn.

Vẫn có khả năng Green từ chối và đàm phán lại hợp đồng mới với Golden State, nhưng đến một lúc nào đó, điều gì đó phải đưa ra cho đội hình đắt giá nhất giải đấu – một đội hình không thể được hỗ trợ bởi lối ra ở vòng hai.

Kế tiếp: Draymond Green của Golden State Warriors đã giành được một giải thưởng khác trong sự nghiệp

Cho dù đây là dấu chấm hết cho bộ ba lớn của Warriors hay Kerr có đúng khi nói rằng họ còn ‘nhiều năm tới’ hay không, người hâm mộ nên đánh giá cao cả ba người bất kể. Điều đó có thể khó khăn nếu Warriors kết thúc mùa giải trên sân nhà vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *