Kerr và Green tiết lộ những thay đổi quan trọng của Miami trong chiến thắng ở Ván 2

Miami Heat đã vượt qua Denver Nuggets với tỷ số 36-25 trong hiệp thứ tư để kết thúc trận thắng đậm trong Ván 2 của NBA Finals, kết thúc loạt trận này ở mỗi trận một trận.

Nikola Jokic đã cố gắng hết sức để gánh đội Nuggets của anh ấy, ghi 41 điểm, 11 lần bật lại và 4 pha kiến ​​​​tạo, nhưng ngay cả 28 điểm trong hiệp hai cũng không đủ khi Miami giữ vững chiến thắng quan trọng để giành lợi thế sân nhà.

Bam Adebayo dẫn đầu Miami, thu về 21 điểm, 9 rebound, 4 kiến ​​​​tạo và 2 block, đồng thời sút xa 57,1%. Jimmy Butler có 21 điểm và 9 xu, trong khi Gabe Vincent ghi thêm 23 điểm cho riêng mình.

Sau Ván 2, bộ đôi Golden State Warriors gồm Steve Kerr và Draymond Green đã phá vỡ sự điều chỉnh quan trọng giúp Miami Heat tiến vào Chung kết NBA với Denver Nuggets.

Huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr, đã tham gia cùng cựu Cầu thủ phòng ngự của năm trong tập mới nhất của ‘The Draymond Green Show’. Trong số các cuộc thảo luận khác nhau, Kerr nhấn mạnh chiến lược của Miami nhằm hạn chế khả năng sản xuất của Jamal Murray sau khi anh ấy ghi cho họ 26 điểm và 10 pha kiến ​​​​tạo trong Ván 1.

Để bắt đầu Ván 2, huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra của Heat đã chọn Kevin Love bắt đầu thay cho Caleb Martin, giúp Miami có nhiều lực lượng hơn để xử lý Jokic và cho phép Jimmy Butler đảm nhận nhiệm vụ phòng ngự của Murray.

Ngoại trừ một vài cú sút xa trong khoảng thời gian gần như cướp đi thế trận của Denver, kế hoạch thi đấu của Spoelstra đã thành công khi Murray bị cầm hòa với 18 điểm tầm thường trong loạt sút 7-15 từ sân. Những con số cuối cùng của anh ấy không có gì đáng chê trách – 18-4-10 là một tỷ số đáng nể trong bất kỳ trận Chung kết NBA nào – nhưng anh ấy đã không thể tác động đến trận đấu giống như cách anh ấy đã làm ở Ván 1.

Kế tiếp: Nuggets sẵn sàng tham gia cùng Warriors và Bucks với tư cách là câu chuyện thành công thứ ba liên tiếp tại địa phương của họ

Trận đấu qua lại kết thúc trong một kết thúc hỗn loạn khi Denver chỉ dẫn trước Miami ba điểm khi còn 10 giây và quyền sở hữu, nhưng con trỏ ba điểm kết thúc trận đấu của Murray đã kết thúc khi Miami thoát thua với chiến thắng.

The Heat sẽ tổ chức Nuggets trong ván 3 của trận chung kết vào Thứ Tư lúc 8:30 tối ET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *