Khả năng tân binh của năm Ausar Thompson

Detroit Pistons đã có ít nhất một cầu thủ trong đội Tân binh trong ba mùa giải qua và hy vọng sẽ lọt vào danh sách bốn với lựa chọn số 5 Ausar Thompson.

Detroit tin rằng tất cả những thành công mới đạt được này (ngay cả trong một đội tệ hại) cuối cùng sẽ dẫn đến một số thành công của đội, vì họ có một cốt lõi trẻ có cơ hội trưởng thành và phát triển thành một thứ gì đó đặc biệt.

Hôm qua, chúng ta đã xem xét cơ hội dành cho Cầu thủ tiến bộ nhất của Cade Cunningham, giải thưởng mà lẽ ra anh ấy không đủ điều kiện nhận vì anh ấy nghĩ rằng mình đủ tốt trước khi dính chấn thương trong trận đấu thứ 12 của mùa giải trước.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tái chế bây giờ là một người không có trí tuệ ở Detroit

Sau Cade, Ausar Thompson có thể có cơ hội tốt nhất để mang phần cứng về nhà, nhưng đó sẽ là một trận chiến khó khăn cho tân binh Pistons.

Detroit Pistons: Khả năng tân binh của năm Ausar Thompson

Sẽ rất khó chịu nếu bất kỳ ai khác ngoài Victor Wembanyama giành giải Tân binh của năm vào mùa giải tới. Anh ấy đang được quảng cáo rầm rộ hơn bất kỳ khách hàng tiềm năng nào trong lịch sử, sẽ được xuất hiện ở cả hai đầu cho Spurs và sẽ nhận được rất nhiều nước trái cây trên các cuộn phim nổi bật và trên truyền hình quốc gia.

Ausar Thompson nổi bật hơn với tư cách là một hậu vệ rất giỏi, có thể chơi, ít nhất là ban đầu, không phải kiểu người luôn thu hút sự chú ý, đó là lý do tại sao tỷ lệ cược kéo dài.

Theo Fanduel, đây là tỷ lệ cược cho Tân binh của năm mùa tới khi họ đứng hiện tại:

  • Victor Wembanyama -135
  • Scott Henderson +330
  • Chet Holmgren +500
  • Brandon Miller +1500
  • Amen Thomson +3500
  • Ausar Thompson +5000

Bạn không thường thấy một cầu thủ có cơ hội -135 để giành giải Tân binh của năm, đặc biệt là vào thời điểm này của mùa giải, vì vậy đây là phần thưởng mà Wembanyama để mất.

Ausar Thompson là một cú sút xa thậm chí so với anh trai của anh ấy, nhưng ở mức +5000, nó có thể đáng để đặt cược một chút, vì Detroit Pistons có thể cải thiện rất nhiều trong mùa giải này và anh ấy sẽ nhận được một số tín nhiệm.

Đặt cược giá trị tốt nhất trong danh sách này có lẽ là Chet Holmgren ở mức +500, vì anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh và sẽ tham gia một đội ở OKC có thể thực sự rất tốt trong năm nay. Họ đã thực hiện các trận play-in mùa trước mà không có anh ấy, vì vậy có thể nhảy lên giữa bảng ở Western Conference, với Holmgren đóng một vai trò quan trọng.

Kế tiếp: Tương lai có sẵn trong đại lý hoặc thương mại miễn phí

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 15:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *