Khách hàng tiềm năng trẻ tuổi nhất có thể đến Detroit lần nữa không?

Mặc dù Detroit Pistons sẽ có nhiều lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ năm, nhưng họ cũng có lượt chọn thứ 31 và có thể sử dụng nó cho cầu thủ trẻ nhất trong NBA Draft 2023.

Pistons có cầu thủ trẻ nhất giải đấu mùa trước là Jalen Duren và điều đó đã thành công với họ, vậy họ có thể tìm một cầu thủ trẻ khác không? Gregory “GG” Jackson là một trong những triển vọng phân cực nhất trong bản dự thảo nhưng cung cấp một số thứ mà Pistons cần.

Dự thảo Detroit Pistons: Gregory Jackson có một trò chơi tấn công thô sơ

Phần ấn tượng nhất trong lối chơi tấn công của Gregory Jackson là khả năng ghi bàn cách biệt của anh ấy. Đối với một tiền đạo cao 6 foot 9, anh ấy có khả năng xử lý bóng tuyệt vời để tạo ra các đợt tấn công cho mình. Jackson đã phải vật lộn với màn trình diễn của mình ở trường đại học, chỉ đạt 38% từ sân và 32% từ ba. Jackson chỉ sút 30% so với khả năng rê bóng cho Nam Carolina nhưng lại thể hiện khả năng chạm bóng và tác động bằng chân tốt từ cự ly trung bình.

Chàng trai 18 tuổi thoải mái thực hiện những cú xoay người và những cú sút trên không trung. Nếu Jackson có thể trở nên mạnh mẽ hơn, hy vọng anh ấy có thể trở thành một cầu thủ kiểm soát bóng đáng tin cậy sau trận đấu. Ngay cả sau khi trò chơi không bao giờ phát triển, khả năng phá vỡ hàng phòng thủ của Jackson ở vòng ngoài gần như chưa từng có đối với một người chơi ở độ tuổi và tầm vóc của anh ấy.

Nhưng câu chuyện liên quan: Hợp đồng tồi tệ mà Pistons có thể nhận được ở vòng đầu tiên

Khả năng bắn ba điểm của Jackson không phải là vấn đề quá đáng lo ngại, vì không chắc anh ấy sẽ trở thành một xạ thủ đáng tin cậy từ bên ngoài vòng cung. Một mối quan tâm khác mà bạn có thể gặp phải trong trò chơi của Jackson là việc ra quyết định của anh ấy. Đối với một cầu thủ xuất sắc với trái bóng trong tay, anh ta không nổi bật như một kiến ​​tạo vĩ đại. Bây giờ bạn có thể có một cuộc tranh luận khi anh ấy chơi với tài năng NBA, anh ấy sẽ có nhiều khả năng nhả bóng hơn nhưng đó là sự phát triển mà anh ấy cần thực hiện với trò chơi của mình.

Lo lắng về phòng thủ của mình?

Mặc dù Jackson có thể hình tốt ở số bốn người, nhưng anh ấy cần phải mạnh mẽ hơn nếu muốn trở thành hậu vệ đa vị trí mà bạn mong đợi. Tôi sẽ không lo lắng quá nhiều về khả năng phòng thủ của anh ấy, vì anh ấy vẫn còn rất trẻ (anh ấy sẽ 18 tuổi vào đêm tuyển quân) và còn nhiều thời gian để trưởng thành ở cuối sàn đấu đó.

Mặc dù Gregory Jackson có thể không phải là hậu vệ của All-NBA, nhưng anh ấy có thể cải thiện nhiều điều khi già đi và cơ thể tiếp tục phát triển.

Phù hợp với Pít-tông Detroit

Tiền đạo của Jackson và Jalen Duren sẽ là một trong những bộ đôi trẻ thú vị nhất NBA. Cả hai cầu thủ đều còn trẻ và có tiềm năng lớn nên việc lấy một cầu thủ như Gregory Jackson sẽ rất kiên nhẫn trước hàng công của Pistons.

Xét về thể lực của Jackson bên cạnh Cade Cunningham và Jaden Ivey, nó có thể hoạt động tốt. Pistons sẽ cần một người xử lý bóng thứ ba, người có thể giúp cuộc sống của các cầu thủ trẻ Pistons trở nên dễ dàng hơn. Nếu Jackson có thể cải thiện khả năng ra quyết định và hiệu quả tấn công của mình, anh ấy có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho Detroit Pistons.

*Xin lưu ý rằng chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp đánh giá khác cho trang web. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng những người bình luận sôi nổi của mình, vì vậy trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn xem trang Facebook của chúng tôi tại đây để tiếp tục cuộc trò chuyện về các bài viết được chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn.

Kế tiếp: Dự thảo hậu bốc thăm: Pít-tông nổ tung cánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *