Khi nào Pistons có thể thực hiện giao dịch trở lại?

Troy Weaver có một công việc khó khăn trước mắt anh ấy trong mùa giải này, vì đây sẽ là lần đầu tiên trong nhiệm kỳ GM của Detroit Pistons, anh ấy phải chịu áp lực phải tập hợp một đội hình chiến thắng.

Anh ấy đã nói về trận đấu lớn về việc “sẽ trở nên tuyệt vời vào năm tới” và thậm chí đã viết một lá thư cho người hâm mộ gợi ý rằng đội đang trên đà cạnh tranh nhưng cần kiên nhẫn hơn.

Những người hâm mộ Pistons đã thể hiện rất nhiều, và mặc dù chúng tôi không mong đợi Detroit sẽ bất ngờ giành chức vô địch vào mùa giải tới, nhưng sẽ cần một số cải tiến để chiếc ghế của Weaver không bị nóng.

Nhưng câu chuyện liên quan: Huấn luyện viên tiếp theo của Pistons vẫn có thể tham dự vòng loại trực tiếp

Đó không chỉ là thắng và thua, vì Detroit Pistons đã không có một đội hình ý nghĩa trong bốn mùa giải liên tiếp và chưa thực sự cố gắng tập hợp một đội thống nhất. Vì vậy, Weaver cần soạn thảo, tuyển chọn những cầu thủ phù hợp trong cơ quan tự do hoặc giao dịch xoay vòng cho những cầu thủ để bổ sung cho những tài năng trẻ mà anh ấy đã tập hợp được.

Khi nào Pistons có thể thực hiện giao dịch trở lại?

NBA Draft sẽ khởi động mọi thứ cho Detroit Pistons, đội có lượt chọn thứ 5 và có khả năng sẽ bổ sung tài năng ở cánh.

Chỉ khoảng một tuần sau đó, cơ quan miễn phí NBA bắt đầu vào ngày 30 tháng Sáu. Phải đến ngày 6 tháng 7, các đội mới có thể bắt đầu ký hợp đồng chính thức, gia hạn người chơi và thực hiện giao dịch.

Với việc Giải đấu mùa hè bắt đầu vào ngày hôm sau, mọi thứ sẽ rất bận rộn đối với Pistons trong thời gian đó. Vào thời điểm Summer League bắt đầu, Detroit có thể có một đội hình rất khác với 5 lượt chọn hàng đầu, lượt chọn thứ 31 và một vài cầu thủ tự do, hoặc họ có thể đánh đổi lớn để lấy một trong những ngôi sao có sẵn vào mùa hè này.

Cho đến nay, mọi thứ đang diễn ra chậm đối với Detroit, nhưng tất cả sẽ thay đổi vào tháng 6 và đến giữa tháng 7, phần lớn danh sách 2023-24 có thể được đưa ra.

Kế tiếp: Dự thảo giả sau xổ số: Pít-tông hạ cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *