Khi nào thì đại lý miễn phí NBA bắt đầu?

Detroit Pistons sẽ là một trong những đội có khả năng chi tiêu khi đại lý miễn phí NBA mở cửa kinh doanh vào mùa hè này.

Sau thất bại đáng thất vọng ở lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft 2023, mùa giải của Pistons sẽ còn khó khăn hơn đối với Troy Weaver. Giấc mơ xây dựng bộ đôi Victor Wembanyama/Cade Cunningham đã không còn, nhưng Pistons vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Vẫn còn một cầu thủ chạy cánh tốt cho Pistons với lượt chọn thứ 5 và họ cũng có lượt chọn thứ 31 để thử kiếm một cầu thủ luân chuyển hoặc tài năng trẻ có khả năng dâng cao. Và Detroit có chỗ để theo đuổi một hoặc hai tác nhân không có tác động, hoặc sử dụng trong thương mại.

Nhưng câu chuyện liên quan: 4 ngôi sao có thể được giao dịch trong mùa hè này

Những cầu thủ mà họ phác thảo với lượt chọn thứ 5 rõ ràng sẽ có tác động đến những cầu thủ mà họ theo đuổi trong cơ quan tự do và Detroit Pistons sẽ không mất nhiều thời gian để đưa ra kế hoạch của họ.

Detroit Pistons: Khi nào NBA miễn phí đại lý bắt đầu?

NBA Draft 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 6 và sau đó các đội sẽ chuyển sự chú ý sang cơ quan tự do.

Theo trang web của NBA:

“Bắt đầu lúc 6 giờ chiều ET vào ngày 30 tháng 6, các đội có thể thương lượng các ưu đãi với các đại lý miễn phí. Tuy nhiên, người chơi không thể ký hợp đồng chính thức cho đến 12:01 chiều ET ngày 6 tháng 7.”

Vì vậy, về cơ bản, các đội có một tuần sau bản dự thảo để bắt đầu “đàm phán không chính thức” với các đại lý tự do trước khi cơn điên cuồng bắt đầu vào ngày 30 tháng Sáu.

Có một số cái tên nổi bật có sẵn vào mùa hè này, một số có mối quan hệ với Troy Weaver, nhưng vẫn chưa rõ liệu Pistons có kế hoạch sử dụng phần lớn không gian giới hạn của họ cho một anh chàng hay dàn trải chúng ra xung quanh và cố gắng tạo chiều sâu.

Đội hình hiện tại là một dấu hỏi lớn nhưng trong một tháng nữa, Detroit Pistons sẽ có 5 lựa chọn dự thảo hàng đầu mới và sẽ chuyển sang đại lý miễn phí với số tiền để chi tiêu và một chương trình nghị sự để xây dựng một đội cạnh tranh, vì vậy nó sẽ không lâu cho đến khi chúng ta thấy tầm nhìn của Troy Weaver cho đội này đang bắt đầu hình thành.

Kế tiếp: Hậu xổ số Mock Draft: Pít-tông thêm cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *