Không, người hâm mộ Indiana Pacers Bradley Beal thật lố bịch

Vì vậy, bây giờ chúng tôi biết rằng Bradley Beal có thể đang xem xét một giao dịch từ Washington Wizards trong khi chờ xem cả hai bên hy vọng điều gì. Điều này đã tạo ra sự chia rẽ trong mọi cơ sở người hâm mộ trên khắp NBA khi người hâm mộ hy vọng về cách họ có thể đổi lấy siêu sao. Tất nhiên, điều này bao gồm cả những người hâm mộ Indiana Pacers. Nhưng điều này có ý nghĩa gì không?

Câu trả lời ngắn gọn là không, điều này không có ý nghĩa gì đối với Pacers trong tình trạng hiện tại của đội. Một vài năm trước, khi chúng tôi có Domas và Myles và có thể cần một người bảo vệ bắn súng. Đội hình hiện tại với Hield, Mathurin, Nembhard, Duarte và công ty? Chúng tôi có nhiều lính canh bắn súng hơn mà chúng tôi có thể mong đợi được cho vài phút.

Nhưng trên hết là bản hợp đồng mà Beal đang mang. bao giờ nghe? Đó là một hợp đồng khá không mong muốn được xem xét về mọi mặt với điều khoản cấm giao dịch được tích hợp sẵn. Beal kiếm được bao nhiêu? Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ kiếm được hơn 43 triệu đô la vào năm tới, gần gấp đôi số tiền mà bất kỳ cầu thủ nào khác trong danh sách Pacers kiếm được.

Và đó không phải là tất cả, hợp đồng có thời hạn 5 năm. Điều này sẽ khiến Beal rơi vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp khi chơi cùng với một nhóm cầu thủ đang bước vào thời kỳ đỉnh cao của họ. Do đó, mốc thời gian cũng không phù hợp.

Pacers hoàn toàn không quan tâm đến Bradley Beal.

Anh ấy thật lố bịch khi bạn thay đổi mọi thứ, cho dù đó là từ tài chính, đến thời gian, đến vị trí, điều đó thật nực cười.

Bây giờ điều này không có nghĩa là Pacers có thể hưởng lợi từ tin tức. Họ có thể tìm thấy một giao dịch ba đội của một đội sẵn sàng bỏ tài sản để mang về Beal không. Vì họ có không gian giới hạn nên họ có thể linh hoạt tham gia.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không thể nào kết thúc với việc Beal khoác áo Pacers, xin lỗi người hâm mộ.

Kế tiếp: Pacers đang xem xét giao dịch lớn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *