Khuyến mãi Bet365 Colorado: Người hâm mộ Nugs Biến $1 thành $200 Tối nay!

Nuggets có vẻ sẽ dẫn đầu trong loạt trận của họ với Suns tối nay và Bet365 sẽ giúp bạn mang về nhà một ngày lĩnh lương LỚN với khuyến mãi Colorado đáng kinh ngạc: Đặt cược 1 đô la (với khoản đặt cọc 10 đô la), Thắng 200 đô la nếu Nikola Jokic ghi được ít nhất MỘT ĐIỂM trong Trò chơi 2! Hơn nữa, bạn không cần phải thắng cược để nhận tiền mặt!

Xem bên dưới cách ưu đãi tuyệt vời hoạt động và cách yêu cầu nó.

Mã khuyến mãi Bet365 Colorado

Nếu bạn đăng ký Bet365, hãy gửi 10 đô la trở lên, sau đó đặt cược ít nhất 1 đô la vào trò chơi Nuggets vs. Vào Chủ nhật tối nay, bạn sẽ nhận được 200 đô la tiền thưởng cược nếu Jokic ghi được ít nhất một điểm! Đó là tỷ lệ cược +20000 cho một điểm nhỏ!

Phần của bạn là dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước sau để yêu cầu số tiền thắng $200 của bạn:

  1. Đăng ký Bet365 bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Gửi $10 trở lên
  4. Đặt cược ít nhất $1 vào bất kỳ Mặt trời vs. thợ mỏ

Sau đó, bạn có thể gác chân lên và tận hưởng trò chơi! Bất kể kết quả cược của bạn như thế nào, bạn sẽ nhận được 200 đô la tiền thưởng cược nếu Jokic ghi được ít nhất một điểm trong trò chơi.

Lưu ý rằng bạn phải gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt phần thưởng, ngay cả khi lần đặt cược đầu tiên của bạn chỉ cần là 1 đô la. Nó cũng phải có tỷ lệ cược trong trò chơi từ -500 trở lên (-300, -110, +150, v.v.), vì vậy chỉ cần đặt cược đơn giản vào Nuggets để giành chiến thắng là đủ!

Chỉ những người dùng Bet365 mới ở Colorado mới có thể yêu cầu ưu đãi này và ưu đãi này sẽ sớm hết hạn. Hãy sẵn sàng cho Ván 2 với bảo đảm thắng $200 – đăng ký Bet365 ngay bây giờ!

Đối với những người muốn kiếm được nhiều tiền thưởng hơn nữa, đây là một số khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho người hâm mộ Nuggets:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *