Khuyến mãi Colorado Bet365 trong thời gian có hạn: Đặt cược 1 đô la, giành được 200 đô la

Khởi đầu của vòng loại trực tiếp NBA là một cuộc dạo chơi thú vị đối với Denver Nuggets và người hâm mộ của họ, nhưng chiến thắng sẽ dễ dàng hơn cho bạn nhờ Bet365 Sportsbook.

Những người hâm mộ Nuggets ở Colorado đăng ký Bet365 sẽ giành được 200 đô la tiền cược từ cược 1 đô la (với khoản đặt cọc 10 đô la) nếu Denver thực hiện ít nhất một quả 3 điểm tối nay trước Minnesota!

Chỉ mất vài cú nhấp chuột và vài phút để truy cập ưu đãi tiền thưởng của bạn trước thông tin tối nay, vì vậy đừng ngừng đọc ngay bây giờ!

Khuyến mãi Bet365 Colorado

Việc chốt số tiền thắng 200 đô la đầu tiên của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn tại Bet365. Phần tốt nhất là đây là một đề nghị độc quyền cho bạn!

Bet365 chỉ hoạt động ở bốn tiểu bang của Hoa Kỳ, bao gồm cả tiểu bang của bạn, vì vậy đây là cơ hội duy nhất để bạn nhận được phần thưởng lớn.

Đây là cách bạn yêu cầu ưu đãi tiền thưởng của mình ngày hôm nay:

  1. Đăng ký Bet365 Sportsbook bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Gửi $10 trở lên
  4. Đặt cược $1 trở lên vào bất kỳ Nuggets vs. Ván 3 của Timberwolves với tỷ lệ cược -500 hoặc lâu hơn

Bây giờ công việc của bạn đã xong! Lúc này, việc duy nhất còn lại là bật game lên và chờ Denver chôn sống cả 3.

Sau khi Nuggets kiếm được 3 và đặt cược của bạn hoàn tất, ít nhất 200 đô la tiền cược tiền thưởng sẽ đến tài khoản của bạn tối nay!

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng điều rất quan trọng là phải gửi ít nhất 10 đô la, nếu không ưu đãi này sẽ không được kích hoạt. Ngoài ra, đừng quên rằng tỷ lệ cược của bạn phải từ -500 trở lên, vì vậy, chọn bất kỳ chênh lệch bên nào cũng sẽ hiệu quả ở đây!

Với hơn 200 đô la bổ sung trong tay, bạn có thể tiếp tục đặt cược vào Nugget của mình theo nhiều cách khác nhau, bao gồm lấy dòng tiền, chênh lệch, tổng, cược ủng hộ hoặc cược chuyển tiếp!

Không thường xuyên đội bóng yêu thích của bạn có thể chiếm ưu thế trong vòng loại trực tiếp và càng hiếm hơn để có được những giao dịch như thế này. Đừng bỏ lỡ cơ hội kết hợp hai điều yêu thích của bạn: chiến thắng dễ dàng và sự ủng hộ đối với Nuggets tại Bet365.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *