Kịch bản dự thảo giấc mơ của nhân viên PistonPowered cho Detroit

Dự thảo NBA cuối cùng đã đến, và cùng với nó, sự kết thúc của tất cả các tình huống trong ngày dự thảo điên rồ có thể xảy ra đối với Detroit Pistons.

Troy Weaver được biết đến với việc giữ chặt quân bài trước ngực khi đến ngày dự thảo. Weaver và công ty sẽ đi theo con đường phấn và chỉ lấy những người chơi giỏi nhất hiện có? Có giao dịch địa chấn cho các lượt chọn bổ sung hoặc người chơi đã thành danh không? Chỉ Troy biết câu trả lời.

Nhưng câu chuyện liên quan: Dự thảo mọi thời đại của Pistons phá vỡ đội hình xuất phát

Cùng với đó, mọi người đều có ý kiến ​​riêng về những gì họ tin rằng tổ chức nên làm. Chúng tôi đã quyết định thêm hai xu của mình và đã tập hợp một số kịch bản dự thảo trong mơ cuối cùng từ các thành viên của đội ngũ PistonPowered cho Detroit.

Kịch bản Dự thảo NBA trong mơ của nhân viên PistonPowered cho Pistons

Timo Galbraith (@TDGalbraith)

“Detroit đã chọn Cam Whitmore thứ 5 về tổng thể. Whitmore có thể đáp ứng nhiều nhu cầu cho Pistons và sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Cunningham và Ivey. Anh ấy có trần nhà rất cao. Ngoài việc là một tiền đạo giỏi, người tạo ra cú sút và chốt chặn phòng ngự, anh ấy có thể là một mối đe dọa đáng tin cậy từ sâu. Từ quan điểm thể thao thuần túy, Ivey, Duren và Whitmore sẽ là một cái gì đó khác.

Đó không phải là một mức độ thú vị “đổi lấy Zion”, nhưng nó rất phù hợp để khiến việc rơi vào vị trí dự thảo của chúng tôi trở nên dễ nuốt hơn.”

Jacob Warfle (@JWarfle23)

“Detroit đã giao dịch 5 và một số tài sản khác, cụ thể là bất kỳ ai khác ngoài Cade Cunningham, Jaden Ivey hoặc Jalen Duren, tới Toronto để lấy Pascal Siakam. Giao dịch cho Siakam chủ yếu là để tăng tốc thời gian và sẵn sàng cạnh tranh một khi Cade, Ivey và Duren thực hiện cú nhảy của họ. Siakam lớn hơn dự kiến ​​một chút, 29 tuổi, nhưng nếu bạn có thể lấy anh ấy thêm bốn năm nữa, anh ấy vẫn phù hợp với cốt lõi của chúng tôi. Anh ấy đã tán tỉnh All-NBA trong 2-3 năm qua, vì vậy nếu có thể có được anh ấy ở một mức giá hợp lý, thì đó có vẻ là điều không cần bàn cãi.”

Aaron Kellerstrass (@TheBukShow)

“Pít-tông đã trao đổi lựa chọn tổng thể thứ năm, Bojan Bogdanovic và Isaiah Stewart để lấy Zion Williamson. Nếu một giao dịch không thành công và họ quyết định chọn lựa chọn nháp, thì Ausar Thompson ở tuổi 5 và sau đó là Brandin Podziemski ở tuổi 31 sẽ rất tuyệt.”

Tyler Dutton (@Dutton_Tyler)

“Tin đồn xung quanh giải đấu là có rất nhiều cơ hội giao dịch. Cả Orlando và Utah đều được cho là quan tâm đến việc chuyển lên năm, điều mà Detroit nên theo đuổi. Detroit đã phải đánh đổi 5 với Utah Jazz để giành vị trí thứ 9 chung cuộc và 16, lần lượt giành lấy Taylor Hendricks và Jordan Hawkins. Hendricks là khuôn mẫu hoàn hảo không có vị trí, một hậu vệ/tiền đạo cao 6 foot 9 với khả năng cản phá các cú sút tầm thấp hoặc bước ra ngoài và bắn cả ba. Ngoài Hendricks, Hawkins sau đó sẽ lấp đầy vị trí 3 hậu vệ còn trống bằng một trong những xạ thủ thuần túy tốt nhất trong dự thảo, khiến Bogdanovic có thể bị tiêu diệt.

Ở tuổi 31, Detroit sẽ rất khôn ngoan khi xem xét một cầu thủ như Marcus Sasser vì khả năng lãnh đạo và khả năng ghi bàn của anh ấy. Điều này cũng sẽ cho họ cơ hội để bước tiếp từ Killian Hayes nếu họ muốn.”

Không ai biết danh sách cuối cùng sẽ như thế nào sau khi dự thảo. Đó là một phần vẻ đẹp của mùa dự thảo. Nhưng nếu một trong những tình huống trong mơ sau đây xảy ra, có thể nói rằng nhân viên của chúng tôi sẽ hài lòng.

Kế tiếp: Dự thảo giả cuối cùng: Pít-tông, Ong bắp cày xoay hàng rào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *