Knicks có thể nhắm mục tiêu bảo vệ Warriors trong cơ quan miễn phí

Golden State Warriors có giai đoạn đại lý miễn phí quan trọng phía trước bắt đầu từ ngày 30 tháng 6, với ưu tiên hàng đầu của họ là giữ chân hai cầu thủ quan trọng có thể trở thành đại lý tự do.

Draymond Green và Donte DiVincenzo đều nắm giữ các lựa chọn cầu thủ cho mùa giải tới và họ được cho là sẽ từ chối đạt được các thỏa thuận dài hạn. Mặc dù Green có khả năng tiếp tục ở lại thương hiệu NBA duy nhất mà anh ấy từng biết, nhưng đó có thể là một câu chuyện rất khác đối với DiVincenzo.

Golden State Warriors sẽ gặp khó khăn trong việc giữ chân Donte DiVincenzo, với việc New York Knicks có thể đang theo đuổi cầu thủ 26 tuổi này.

Đầu tuần này, John Hollinger của The Athletic dự đoán rằng DiVincenzo sẽ “tìm kiếm những đồng cỏ xanh hơn” để rời Bay Area sau một mùa giải. Chỉ có thể cung cấp tối đa 5,4 triệu đô la mỗi mùa, Warriors được cho là rất nguy hiểm trong việc giữ người bảo vệ năm thứ năm.

Nhưng đội nào thực sự có thể đánh cắp DiVincenzo khỏi Golden State? Nếu cánh của New York Knicks Josh Hart là bất cứ điều gì xảy ra, thì nhà vô địch NBA năm 2021 sẽ chơi ở Big Apple vào mùa giải tới. Nói chuyện với Taylor Rooks của Bleacher Report, Hart chắc chắn không quan tâm đến việc đưa DiVincenzo đến New York.

Nếu Knicks chiêu mộ DiVincenzo từ Warriors, nó sẽ tái hợp ba đồng đội cũ của Villanova ở New York trong vòng 12 tháng. Jalen Brunson đã tham gia đại lý tự do vào năm ngoái và Hart đã được chuyển nhượng quyền thương mại từ Portland vào ngày 9 tháng 2 vào thời hạn giao dịch.

Bộ ba đã chơi cùng nhau tại Villanova trong hai mùa giải bao gồm cả chức vô địch NCAA 2016. Hart ngồi ngoài bốn năm và được Los Angeles Lakers soạn thảo trong NBA Draft 2017, nhưng Brunson và DiVincenzo vẫn là đồng đội để giành chức vô địch thứ hai trong năm học cơ sở của họ .

Trong khi Hart chắc chắn có thể đóng một vai trò trong việc lôi kéo DiVincenzo đến New York, thì cầu thủ 28 tuổi này thực sự có quyết định của riêng mình rằng anh ấy phải củng cố tinh thần trước. Hart cũng có một lựa chọn cầu thủ cho mùa giải tới – vì điều đó xứng đáng mà Hollinger tin rằng anh ấy sẽ chọn tham gia và sau đó kết nối với Knicks.

Kế tiếp: Top 3 tiền đạo tự do Golden State Warriors có thể nhắm tới

Màn trình diễn của DiVincenzo trong giai đoạn 2022-23 có nghĩa là anh ấy có thể kiếm được gấp hai, có thể gấp ba lần so với tùy chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la của mình. Nó ngày càng giống như một kết luận đã được định trước rằng anh ấy sẽ không trở lại Warriors vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *