Kyrie so với CP3: Lakers nên ký hợp đồng với ngôi sao bảo vệ nào?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Có rất nhiều tin đồn xung quanh LeBron James và Los Angeles Lakers. Mọi thứ từ việc LeBron giải nghệ đến việc Lakers trao đổi anh ấy với Dallas và trao đổi Anthony Davis để lấy một ngôi sao trẻ nhằm khởi động lại cốt lõi của họ. Ở giữa tất cả, hành động có khả năng nhất luôn được xây dựng xung quanh LeBron và AD để thực hiện một lần chạy khác.

Một cuộc chạy như vậy đòi hỏi phải đưa ra những quyết định khó khăn về vị trí của người bảo vệ quan điểm. Russell Westbrook là một thảm họa đối với đội và khi anh ấy được đổi lấy D’Angelo Russell tại Thời hạn giao dịch, đội đã thành công. Điều đó có nghĩa là nhượng quyền thương mại đã sẵn sàng cam kết với Russell với tư cách là người bảo vệ quan điểm của họ khi kết thúc chuỗi trận của LeBron?

Lakers có các lựa chọn ở điểm bảo vệ

Chắc chắn có thể họ đi theo con đường đó, nhưng may mắn thay, có vẻ như Lakers sẽ có các lựa chọn trên thị trường mở. Đồng đội cũ của LeBron, Kyrie Irving có thể rời Dallas Mavericks để về đội với James, trong khi một trong những người bạn thân của anh ở Chris Paul nhiều khả năng sẽ được Phoenix Suns miễn nhiệm.

Đó là hai cựu bảo vệ điểm All-Star mà Lakers có thể theo đuổi; họ nên ưu tiên ai? Nếu cả hai đều sẵn sàng đến Lakers, làm thế nào để họ quyết định thêm ai để đưa vào đội tốt nhất xung quanh LeBron James và Anthony Davis? Hãy so sánh hai điểm bảo vệ và cố gắng trả lời câu hỏi:

Point God hay Uncle Drew?

Kế tiếp: Chúa điểm

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *