LA Clippers không bao giờ nên giao dịch Luke Kennard

Đây là một suy nghĩ dành cho LA Clippers: đừng đánh đổi game bắn ba điểm hiệu quả nhất giải đấu để lấy bất cứ thứ gì.

Nhưng đó là những gì họ đã làm: Tháng 2 năm ngoái, Clippers đã giao dịch Luke Kennard, John Wall và lựa chọn thứ 20. Tất cả những điều đó dành cho Eric Gordon, 34 tuổi và lượt chọn thứ 30 trong điều mà tôi cho là thương vụ Clippers tầm thường nhất trong thời đại Paul George-Kawhi Leonard.

Hãy để tôi giải thích.

Lawrence Frank và Clippers đã khá giỏi trong việc có được những mảnh ghép phù hợp cho bộ đôi George và Leonard. Norman Powell, Russell Westbrook và giờ là Kenyon Martin Jr. — có rất nhiều thử nghiệm và giao dịch thúc đẩy hoặc sẽ thúc đẩy nhóm tiến gần hơn đến chiến thắng.

Sau đó…có thỏa thuận trống rỗng này.

Trước khi giao dịch, Kennard chủ yếu được sử dụng như một phương án ghi bàn từ băng ghế dự bị. Sau khi sút bóng từ cự ly xa với tỷ lệ 44,9% tốt nhất giải đấu trong mùa giải 2021-22, sản phẩm của Duke được kỳ vọng sẽ là nhân tố quan trọng khi vào sân từ băng ghế dự bị, cùng với Terance Mann và Norman Powell.

Nhưng bất chấp thành công liên tục của anh ấy từ cự ly xa, tay súng sắc bén này đã chứng kiến ​​số phút và thời gian sử dụng của anh ấy giảm đi đáng kể trong mùa giải này – phần lớn là sự thất vọng trước sự trở lại của Kawhi Leonard và rất nhiều hậu vệ. Tuy nhiên, trong 35 trận đấu của mình trước khi được giao dịch, Kennard ghi trung bình 7,8 điểm trên 44,7% bắn từ trung tâm thành phố.

Luke Kennard không chỉ là một vận động viên bắn ba điểm cho LA Clippers.

Tuy nhiên, những con số không thể hiện được sự xuất sắc của Luke Kennard trên sân cho LA Clippers. Hậu vệ bắn súng 27 tuổi không chỉ là vận động viên bắn ba điểm hiệu quả nhất giải đấu. Anh ấy không chỉ tăng khoảng cách của Clippers mà còn không cần phải cầm bóng để tác động đến trận đấu. Do đó, anh ấy là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ đôi siêu sao thống trị bóng và những cựu binh đáng mến như Marcus Morris Sr. và John Wall.

Và phần sau thăng hoa – có những khoảnh khắc mà Kennard không thể bỏ lỡ, bất kể có bao nhiêu bàn tay chĩa vào mặt anh ấy hay quý nào. Người gốc Middletown, Ohio đã dẫn đầu cuộc lội ngược dòng của Clippers với 35 điểm trước Washington Wizards vào tháng 9 năm 2022; một trận đấu bốn điểm khiến đám đông choáng váng đã khẳng định sự hồi sinh lớn thứ hai của NBA.

Nhưng, tất nhiên, Clippers đã phải từ bỏ Kennard và cánh tay trái thần thánh để cho thuê 27 trận của Gordon. Tất nhiên, Gordon chắc chắn mang lại nhiều kinh nghiệm và khả năng phòng thủ hơn Kennard. Nhưng anh ấy không thể — ý tôi là, hầu hết người chơi cũng không thể — thắp sáng nó từ xa một cách dễ dàng như sản phẩm Duke làm được. (Ngay sau khi được giao dịch, Kennard đã gây chú ý sau khi tiêu hết 10 điểm ba điểm trên đường đạt được hiệu suất 30 điểm.)

Vụ của tôi không chỉ kết thúc với Kennard.

Thương vụ này cũng đã đánh cắp một tài năng không thể phủ nhận là Cam Whitmore (lượt chọn thứ 20) từ Clippers. Và thay vào đó, Clips bị mắc kẹt với Kobe Brown (lượt chọn thứ 30). Một lần nữa, để thuê 27 trò chơi cho một Gordon nhăn nheo và tiều tụy.

Kế tiếp: Thêm 3 FA sẽ tỏa sáng cho Clips’

Tôi không phải là một chuyên gia bóng rổ, nhưng đánh đổi một game bắn súng sát thương đã được chứng minh và tài sản quý giá để có được một cầu thủ trong một thời gian ngắn, không quan trọng không phải là ý tưởng hay nhất. Đặc biệt nếu người chơi là một người chơi đã có tuổi và không làm việc hiệu quả.

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *