LA Clippers nên đổi Paul George sang Boston

Với việc Boston Celtics sắp bị đuổi về nhà với phong độ đáng thất vọng, LA Clippers nên làm mọi thứ có thể để thực hiện một giao dịch. Khi lành mạnh, hai đội này có nhiều điểm chung về tài năng, chiều sâu và dàn sao. Đây là một yếu tố mà văn phòng chính của Clippers nên xem xét.

Hơn nữa, Celtics hiện đang bị dẫn 0-3, và cặp ngôi sao Jaylen Brown và Jayson Tatum của họ đã không xuất hiện để giành chiến thắng. Đây là một vấn đề lớn, vì nó có thể là lý do khiến Boston không được tham dự các trận chung kết liên tiếp.

Với việc Celtics bị Miami Heat quét sạch, văn phòng chính của họ sẽ tìm cách thực hiện một số thay đổi đáng kể trong mùa giải. Một trong những thay đổi này có thể là đổi Brown lấy một siêu sao khác. May mắn thay, Clippers có những mảnh ghép phù hợp để trao đổi với Boston.

LA Clippers nên theo đuổi Jaylen Brown bằng mọi giá.

Giao dịch Paul George để lấy Jaylen Brown sẽ là một trong những động thái phản công tốt nhất cho LA Clippers. Brown sẽ phát triển mạnh bên cạnh Kawhi Leonard, và Russell Westbrook cũng sẽ thống trị nếu anh ấy từ chức.

Ngoài ra, gói trao đổi giữa hai đội này tương đối đơn giản. Với màn trình diễn của Brown trước Miami Heat, Clippers có rất nhiều đòn bẩy mà họ có thể tận dụng. Trên thực tế, LA thậm chí có thể yêu cầu một dự thảo đền bù tạm thời để chỉ trao đổi George và các cầu thủ ngồi dự bị.

Kế tiếp: Xếp hạng giao dịch: Tiếp theo là Clips sau Blake Griffin

Thương vụ này mang lại lợi ích cho Clippers theo nhiều cách. Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất cho thương vụ này là huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue đã nhận được một siêu sao tiềm năng mà không có bất kỳ lo ngại nào về sức khỏe. Đây có thể là một bước ngoặt cho nhượng quyền thương mại, vì chấn thương đã kìm hãm LA trong hơn một thập kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *