LA Clippers vượt qua Lakers, 125-118

Bước vào trận đấu đêm qua, LA Clippers và Los Angeles Lakers đã chia sẻ cùng một kỷ lục.

41 trận thắng. 38 trận thua.

21-18 tại nhà. 20-20 đi.

Người chiến thắng trong trò chơi sẽ nhảy lên hạt giống số năm, trong khi người thua cuộc sẽ tụt xuống hạt giống số bảy.

Và trong trận đấu được cho là quan trọng nhất của mùa giải, chính Clippers là người tấn công trước, cuối cùng đánh bại đối thủ của họ với tỷ số 125-118.

Cựu Laker Russell Westbrook ra sân vung hàng rào để bắt đầu trận đấu. Khao khát trả thù, người bảo vệ điểm kỳ cựu đã chặn một cú sút của Austin Reave từ phía sau và kết nối với Ivica Zubac đang nhảy trong lượt chơi tiếp theo.

Ở pha tấn công, được các đồng đội cũ tạo nhiều khoảng trống, Westbrook không ngần ngại bóp cò từ sâu, và anh đã khiến họ phải trả giá. Vượt qua một số ba và hai vận động viên nhảy tầm trung, chín lần All-Star đã kết thúc quý đầu tiên với 10 điểm.

Ngọn đuốc ghi bàn sau đó được chuyển cho Norman Powell. Mặc dù không bị phạm lỗi sớm, nhưng Powell vẫn tích cực tấn công vào vòng cấm. Cầu thủ thứ sáu của Clippers đã tìm đường đến vạch mười lần khi anh ấy kết thúc với 27 điểm cao nhất toàn đội.

Trụ cột thành công của đội, Kawhi Leonard, đã thực hiện hầu hết các bài tập nặng của đội trong suốt trận đấu: anh ấy ghi 43 phút cao nhất trận, ghi 25 điểm khi bắn 9/17. Cú đánh bại buzzer của Leonard trong hiệp 4 đã chấm dứt hy vọng giành chiến thắng trong trò chơi của Lakers.

Cốt lõi trẻ của LA Clippers đã dẫn dắt đội đến chiến thắng.

Với sự thúc đẩy thêm từ cú đấm một hai trẻ tuổi của Terance Mann và Bones Hyland, LA Clippers đã cố gắng duy trì vị trí dẫn đầu và cuối cùng giành chiến thắng.

Chiến thắng đầy phong cách trước Lakers đã đánh dấu lần thứ 11 liên tiếp Clippers gặp các đối thủ ở Los Angeles. Bắt kịp đà, Clippers sẽ chuẩn bị cho trận sân nhà cuối cùng trong mùa giải gặp Portland Trail Blazers.

Kế tiếp: Nhân quả Batum bắt đầu cho Klip’

Chỉ còn hai trận đấu trong mùa giải chính thức, còn quá sớm để biết Clippers sẽ kết thúc ở đâu – mặc dù hạt giống số năm và hạt giống số sáu có vẻ là khả thi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *