LA có một mục tiêu trung tâm FA tuyệt vời có mối quan hệ với LeBron

Los Angeles Lakers hiện có 13 cầu thủ trong danh sách sau màn trình diễn xuất sắc tại NBA free agency. Người hâm mộ có thể tin tưởng vào vòng quay mà văn phòng phía trước đã sắp xếp vì phiên bản đội này tốt hơn đội năm ngoái.

Điều đó đang được nói, vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Có một số lĩnh vực trong danh sách có thể được phát huy tối đa khi chính Rob Pelinka nói rằng Lakers đang hoạt động tích cực trong thị trường trung tâm đại lý tự do. Pelinka tiếp tục giải thích rằng nhóm muốn một người có bộ kỹ năng khác với Jaxson Hayes, điều đó có nghĩa là nhóm đang theo đuổi năm lựa chọn kéo dài.

Các mục tiêu được báo cáo cho đến nay không được lý tưởng nên Lake Show có thể sẽ mất thời gian để tìm ra đại lý miễn phí phù hợp. Tuy nhiên, có một cầu thủ tự do trẻ tuổi hiện đang có mặt trên thị trường có mối quan hệ với LeBron James, người có thể hoàn toàn phù hợp.

Darius Bazley sẽ là một cầu thủ tự do đáng kinh ngạc ký hợp đồng với Lakers.

Nếu Lakers đang tìm kiếm một ông lớn có thể kéo dài mặt trận, họ không cần tìm đâu xa ngoài Bazley. Trong khi Bazley theo truyền thống trông giống như một tiền đạo quyền lực với chiều cao của mình, thì sự nhanh nhẹn và khả năng cản phá của anh ấy khiến anh ấy trở thành một lựa chọn kéo dài 5 người tuyệt vời cho Lakers.

Bazley là người có thể vào sân từ băng ghế dự bị trong khoảng thời gian năm phút hoặc có thể chơi ở vị trí tiền đạo cùng với Anthony Davis. Bazley sẽ cho phép AD chơi năm cầu thủ tấn công và có nhiều vai trò di chuyển về phía trước hơn khi phòng thủ.

Mối quan hệ của Bazley với LeBron James là thông qua Klutch Sports, công ty cũng đại diện cho James. Klutch có ảnh hưởng đáng kể đến các quyết định mà đội đã đưa ra trong quá khứ và điều đó giúp Bazley có cơ hội ký hợp đồng tốt hơn. Mặc dù vậy, Bazley không thực sự cần phần mở rộng bổ sung đó vì đã có sự phù hợp.

Lựa chọn đầu tiên trước đây không được Phoenix Suns đưa ra lời đề nghị đủ điều kiện trong mùa giải này, khiến anh ta trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế. Và mặc dù anh ấy không có nhiều thị trường ngay bây giờ, nhưng chắc chắn có tiềm năng chưa được khai thác trong trò chơi của Bazley.

Nếu có bất kỳ đội nào trong giải đấu biết cách cải thiện cầu thủ và tận dụng tối đa khả năng của họ, thì đó chính là Lakers. Mới 23 tuổi, còn rất nhiều cơ hội để Bazley phát triển thành một tay quay cừ khôi. Giống như Malik Monk đã làm hai mùa hè trước, Los Angeles có thể mua thấp một cầu thủ trẻ với giá rất cao.

Rốt cuộc, Bazley đã được chào mời rất nhiều trước đây. Anh ấy được xếp hạng 13 trong lớp trung học của mình bởi ESPN. Anh ấy xếp trên những người như Darius Garland, Immanuel Quickley và Tyler Herro, chỉ kể tên một số người.

Bảng xếp hạng triển vọng của trường trung học không đưa bạn đến bất cứ đâu trong giải đấu nhưng tiềm năng là có. Bazley không được huấn luyện tốt nhất. Thay vì học đại học, anh ấy đã chọn G League và điều đó được cho là đã kìm hãm sự phát triển của anh ấy.

Sau đó, anh ấy được đưa vào giải đấu với một đội Thunder đã chơi với anh ấy lúc đầu nhưng bắt đầu có nhiều triển vọng nổi tiếng hơn chỉ mất vài phút. Bazley đã thực sự chắc chắn trong mùa giải thứ hai và thứ ba của anh ấy trong giải đấu nhưng thời gian thi đấu của anh ấy giảm dần và chấn thương khiến anh ấy chậm lại. Điều đó dẫn đến việc anh ấy chỉ chơi tổng cộng 616 phút trong mùa giải trước.

Đây là một chàng trai có tiềm năng hợp pháp, người có thể trở thành một người hai chiều hợp pháp với sự linh hoạt. Lakers sẽ thật ngu ngốc nếu không tận dụng cơ hội với Bazley để ủng hộ một cựu binh đang chạy lùi.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Published on 07/11/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *