LA thất bại trong việc phát huy tối đa Bamba và Beasley, hãy để họ đi bộ

Mùa giải NBA đang diễn ra thuận lợi và do đó, sẽ có rất nhiều tin tức về Los Angeles Lakers trong những tuần tới. Tin tức lớn đầu tiên sau bản nháp đã chính thức giảm vào thứ Năm khi người hâm mộ hiểu rõ hơn về những gì sẽ xảy ra trong mùa giải này đối với màu tím và vàng.

Jake Fischer của báo cáo Yahoo Sports rằng Lakers không được đảm bảo mức lương 2023-24 của Mo Bamba, từ bỏ anh ta một cách hiệu quả và biến anh ta thành cầu thủ tự do. Bamba sẽ nợ 10,3 triệu đô la nếu Lake Show đảm bảo hợp đồng của anh ấy.

Bamba không phải là cầu thủ duy nhất mà Lakers dường như cắt đứt quan hệ. Ngoài việc di chuyển vào giờ thứ 11 (điều này rất khó xảy ra vì nó đã được công khai), Lakers cũng có kế hoạch từ chối lựa chọn câu lạc bộ của Malik Beasley cho mùa giải 2023-24, cũng theo Fischer.

Tin tức của Lakers: LA chia tay Mo Bamba và Malik Beasley trong công ty tự do

Lakers dự kiến ​​​​sẽ cắt đứt quan hệ với Bamba và Beasley trong một số khả năng trong mùa giải này. Darvin Ham không bao giờ tin tưởng vào Bamba (người cũng có quãng thời gian tồi tệ với chấn thương mắt cá) và Beasley chơi tệ đến mức thậm chí không có mặt ở vòng loại trực tiếp.

Trả cho hai cầu thủ này tổng cộng 26,8 triệu đô la trong mùa giải tới sẽ là hành động vô trách nhiệm của Lakers. Điều tốt về tin tức này của Lakers là đội không giữ chi phí chìm chỉ để giữ anh ta ở lại.

Mặc dù vậy, thật đáng thất vọng khi Lakers vẫn chưa thể phát huy tối đa tài sản này một cách hợp lý. Los Angeles có thể tốt hơn nếu giao dịch một (hoặc cả hai) những cầu thủ này cho một đội cần giảm giới hạn lương. Hợp đồng không được bảo đảm của Bamba là một tài sản thực sự, cũng như hợp đồng sắp hết hạn của Beasley nếu đội muốn từ bỏ một hợp đồng nhiều năm.

Show Lake không nên thực hiện một thỏa thuận tồi chỉ vì mục đích thực hiện một thỏa thuận nhưng chắc chắn có điều gì đó ngoài kia. Giờ đây, điều này mở ra cơ hội cho đội tái ký hợp đồng với D’Angelo Russell, hoặc có khả năng mang về một cầu thủ tự do đắt giá hơn như Draymond Green.

Giới hạn lương của Lakers khi không có Malik Beasley và Mo Bamba:

Việc loại bỏ hai người chơi này sẽ tạo ra 26,8 triệu đô la trong không gian giới hạn mới cho màu tím và vàng. Los Angeles hiện có 39 triệu đô la dưới giới hạn lương cho mùa giải 2023-24 và 68 triệu đô la dưới thuế xa xỉ.

Los Angeles có thể giải quyết vấn đề giới hạn tiền lương bằng cách tái ký hợp đồng với người chơi với Bird Rights của họ, vì vậy số tiền thực tế sẽ ảnh hưởng đến Lakers là số thuế xa xỉ. Los Angeles có thể muốn duy trì mức thuế xa xỉ để không chỉ tránh bị phạt mà còn có thể sử dụng Miễn trừ Mức trung bình đầy đủ.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 20:12 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 20:15 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *