LAC đổi lấy một trong những cầu thủ thể thao nhất giải đấu

Sau khi Blake Griffin được giao dịch với Detroit Pistons, LA Clippers đang tìm kiếm một tiền đạo thể thao có thể thống trị vùng sơn cước. Đây có thể là một trong những chìa khóa để giành được danh hiệu, đó là lý do tại sao LA đã không thể thăng hạng tại Western Conference kể từ khi Kawhi Leonard và Paul George gia nhập Clippers.

Hơn nữa, cầu thủ mà nhiều người hâm mộ Clipper muốn là John Collins, cựu tiền đạo của Atlanta Hawks. Anh ấy trẻ, thể thao và có thể kéo dài sàn. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh sẽ rất phù hợp bên cạnh Russell Westbrook.

Tuy nhiên, có những loại phù hợp hơn trên thị trường mà nhiều người hâm mộ dường như bỏ qua. Kenyon Martin Jr., cựu tuyển thủ thứ 52, có lối chơi tương tự Collins. Thậm chí tốt hơn, anh ấy trẻ hơn vài tuổi và thể thao hơn.

LA Clippers chuyển đến Kenyon Martin Jr., một ngôi sao tương lai.

Vì một trong những mục tiêu chính của LA Clippers là bổ sung một ngôi sao trẻ đang lên, văn phòng phía trước đã thực hiện giao dịch với Houston Rockets để lấy Kenyon Martin Jr. Đổi lại, tất cả những gì LA hy sinh là hai lượt chọn trong tương lai.

Ngoài ra, giao dịch này là một trong những động thái trái mùa tốt nhất cho đến nay. Martin Jr. đang bước ra khỏi năm tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Ngoài việc ghi trung bình 12,7 điểm và 5,5 rebounds, anh ấy còn ghi được tỷ lệ ghi bàn là 56,9.

Kế tiếp: Russell Westbrook trở lại LA Clippers

Martin Jr. hoàn toàn phù hợp với sơ đồ của Clippers, khi anh ấy đã chơi 82 trận cho Houston Rockets mùa trước. Anh ấy mang lại cho huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue một cánh khác để sử dụng trong các trận đấu gần. Chưa kể Kawhi Leonard và Paul George sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi có thêm người hùng quê hương.

  • Published on 07/03/2023 at 19:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 17:06 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *