Lacob, Dunleavy Jr. trong số những người có thể thay thế Myers

Golden State Warriors đang tìm kiếm một Tổng Giám đốc/Chủ tịch Điều hành Bóng rổ mới sau khi Bob Myers xác nhận việc rời khỏi nhượng quyền thương mại trong một bài phát biểu đầy xúc động trên phương tiện truyền thông vào thứ Ba.

Sau khi hợp đồng của Myers hết hạn vào cuối tháng 6, nhà vô địch NBA 2022 sẽ có tổng giám đốc mới lần đầu tiên sau 11 năm. Người đàn ông 48 tuổi này đã được thăng chức vào năm 2012 sau khi gia nhập nhượng quyền thương mại với tư cách là trợ lý tổng giám đốc vào năm trước.

Có vẻ như một phần của kế hoạch thay thế và thay thế Bob Myers làm tổng giám đốc đã được thực hiện tại Golden State Warriors.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN“Chủ sở hữu của Warriors Joe Lacob dự kiến ​​​​sẽ tìm kiếm những vai trò nổi bật hơn cho con trai mình, Kirk, Phó Chủ tịch Điều hành Hoạt động Bóng rổ và Phó Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Mike Dunleavy Jr.”

Khi Joe Lacob và Peter Guber mua Golden State Warriors vào năm 2010, con trai Kirk của họ gần như ngay lập tức được bổ nhiệm vào văn phòng chính. Anh ấy được thăng chức làm trợ lý GM vào năm 2012 và vào năm 2019, anh ấy trở thành trợ lý Phó Giám đốc Điều hành Bóng rổ. Trong những năm qua, Kirk đã giành được một vai trò quan trọng trong văn phòng chính của Golden State, thậm chí còn khẳng định mình là một trong những trợ lý hàng đầu của Bob Myers.

Tim Kawakami của The Athletic đi vào chi tiết hơn về lịch sử của Kirk Lacob với tổ chức:

“Người ta luôn cho rằng Kirk là người thừa kế hiển nhiên. Anh ấy bị ám ảnh bởi bóng rổ. Anh ấy đang làm việc – anh ấy là người được giao nhiệm vụ chỉ ra lý do tại sao một chi nhánh của G League sẽ hoạt động cho Warriors, anh ấy đã sắp xếp việc mua đội, chuyển nó đến Santa Cruz và điều hành nó trong vài năm, giúp biến nó thành một phần không thể thiếu của Tài sản của các chiến binh.”

Cặp đôi Golden State Warriors Kirk Lacob và Steve Kerr trong Summer League 2018. (Ảnh của Ethan Miller/Getty Images)

Cựu cầu thủ được Warriors tuyển vào năm 2002, Mike Dunleavy Jr. gia nhập văn phòng chính vào năm 2018 với tư cách là một trinh sát. Anh ấy được thăng chức làm trợ lý tổng giám đốc trước khi đảm nhận vị trí hiện tại là trợ lý phó chủ tịch điều hành bóng rổ.

Dunleavy Jr. từ lâu đã được coi là người kế thừa tự nhiên của Myers và là Marc J. Spears của Andscape báo cáo đầu tiên, Dunleavy Jr. thậm chí đã tham dự một cuộc họp của Tổng giám đốc NBA thay vì Myers vào đầu tháng này.

Trong cuộc trò chuyện với Tim Kawakami trên podcast của anh ấy vào đầu tháng 5, Steve Kerr đã nói về mối quan hệ của anh ấy với Dunleavy Jr.

Kerr nói: “Anh ấy và Bob là bạn tốt của nhau, và tôi nghĩ chỉ nhờ Bob mà tôi đã hiểu Mike rất rõ, đến mức bây giờ tôi và Mike thường xuyên nói chuyện với nhau, chỉ cần gọi điện cho nhau, chạm vào cơ sở của đội,” Kerr nói. “Bạn biết đấy, tôi thích nhận được những suy nghĩ của anh ấy…Mike có cảm giác tuyệt vời về giải đấu, một viễn cảnh tuyệt vời và anh ấy là người mà tôi rất tin tưởng.”

Kế tiếp: Dự thảo giả tổng hợp chứng kiến ​​​​Những chiến binh đế chế vàng giành lấy Con trai của Nhà vô địch NBA 2 lần

Mặc dù sự ra đi của Myers gần như mang đến một chương đáng kinh ngạc trong bóng rổ Warriors, nhưng câu chuyện về triều đại của họ vẫn đang được viết tiếp. Golden State có các quyết định tài chính và cấu trúc quan trọng cần đưa ra vào mùa hè này và với một loại thuế xa xỉ mới đắt đỏ được áp dụng, họ cần một tiếng nói mạnh mẽ và đáng tin cậy để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình dự thảo NBA và các cuộc đàm phán hợp đồng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *