Lakers chính thức chấm dứt triều đại Warriors ở Game 6

Trận bán kết Los Angeles Lakes-Golden State Warriors Western Conference là một trong những trận đấu ở vòng hai được mong đợi nhất trong lịch sử NBA gần đây. Và khi mọi chuyện cuối cùng cũng lắng xuống, thì Lake Show đã nổi lên với chiến thắng trong sáu ván đấu.

Los Angeles đã bảo vệ sân nhà của mình lần thứ sáu trong NBA Playoffs, đánh bại Warriors một cách thoải mái trong một trận đấu do đội kiểm soát mọi thời đại. Mọi lo lắng về Ván 7 ở Bay Area đã được giải tỏa khi người hâm mộ Lakers hiện đang chuẩn bị cho trận đấu với Denver Nuggets ở Western Conference.

Trò chơi này không chỉ quan trọng vì Lakers tiến lên. Trận đấu này có vẻ như sẽ là một bước ngoặt trong lịch sử NBA. Sau nhiều năm đối đầu với họ tại NBA Finals, LeBron James có lẽ đã chính thức đặt dấu chấm hết cho triều đại Warriors.

Lakers đã kết thúc triều đại của Warriors với chiến thắng trong Game 6.

Golden State là đội dường như không bao giờ chết nhưng đây có thể là hồi chuông báo tử cho cuộc đua hiện tại cho nhượng quyền thương mại này. Stephen Curry vẫn sẽ ở quanh đội sẽ vẫn phù hợp vì lý do đó nhưng cùng một triều đại Chiến binh mà người hâm mộ NBA biết và yêu thích có thể đã kết thúc.

Rất có khả năng Draymond Green, nhân vật chính của triều đại này, sẽ đầu quân cho một đội khác vào mùa giải tới. Thậm chí còn có khả năng anh ấy có thể tham gia cùng LeBron và Anthony Davis ở Los Angeles.

Green có một lựa chọn cầu thủ cho mùa giải tới và đây là cơ hội thực sự cuối cùng của anh ấy để nhận được một khoản tiền lớn. Trong khi đó, NBA và NBAPA đã đồng ý với một thỏa thuận thương lượng tập thể mới sẽ thực hiện các hình phạt cứng rắn hơn đối với các đội vượt quá thuế hàng xa xỉ. Warriors là đội đó.

Vì lý do đó, Golden State có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để Green bước đi. Nhóm cũng có thể cần xem xét đề nghị giảm lương cho Jordan Poole hoặc Andrew Wiggins để điều đó không ảnh hưởng đến họ trong tương lai.

Có một lý do tại sao mọi người xung quanh Warriors trông rất ảm đạm sau trận đấu. Họ biết rằng đây là một thời điểm giao nhau.

Trong khi đó, Lakers sẽ theo đuổi giấc mơ vô địch của họ trong trận Chung kết Western Conference, điều mà sáu tháng trước không được mong đợi. Nếu LeBron và cộng sự. làm được điều này thì đó sẽ thực sự là giải đấu ấn tượng nhất trong sự nghiệp Hall of Fame của anh.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *