Lakers có đối tác thương mại hoàn hảo cho lượt chọn thứ 17

Los Angeles Lakers đã không thực hiện lựa chọn nào trong vòng đầu tiên của NBA Draft kể từ năm 2018 khi đội lấy Moritz Wagner. Kể từ đó, lượt chọn đầu tiên của Lakers đã thuộc về New Orleans Pelicans hoặc được trao đổi trong các thỏa thuận riêng biệt để lấy những tài năng tên tuổi.

Sau khi chứng kiến ​​​​sự thành công của đội hình trẻ này trong mùa giải vừa qua, nhiều người hâm mộ đã hy vọng Lakers không thực hiện lượt chọn thứ 17 cho một cầu thủ kỳ cựu một năm, người có thể không phù hợp. Trừ khi lựa chọn được đưa vào một giao dịch bom tấn, hầu hết người hâm mộ có thể sẽ thất vọng nếu Lakers đã giao dịch lựa chọn đó.

Đó là trừ khi Lakers muốn đổi lượt chọn thứ 17 để lấy nhiều lượt chọn hơn trong bản nháp. Các báo cáo đã xuất hiện vào đầu tuần này rằng Lakers đang xem xét các kịch bản khác nhau để đổi lượt chọn thứ 17 cho một đội có một số lượt chọn sau trong bản nháp. Về cơ bản, Los Angeles đang tìm cách chuyển xuống để nhận thêm vốn dự thảo.

Nhưng nó thực sự có thể? Có đội nào có nhiều lượt chọn thực sự muốn thăng hạng không? Nhờ một báo cáo gần đây, chúng ta có thể yên tâm nói rằng câu trả lời cho câu hỏi đó là có. Lakers hiện có đối tác thương mại hoàn hảo cho lượt chọn tổng thể thứ 17 và đó là đội mà người hâm mộ Lakers biết: Indiana Pacers.

Giao dịch Lakers-Pacers hoàn hảo tập trung vào lượt chọn thứ 17:

Lakers Nhận
lượt chọn tổng thể thứ 26
lượt chọn tổng thể thứ 29
lượt chọn tổng thể thứ 32

Pacers Nhận
lượt chọn tổng thể thứ 17
lượt chọn tổng thể thứ 47

Jake Fischer của Yahoo Sports đã tiết lộ rất nhiều thông tin về NBA Draft 2023 và các cốt truyện khác xung quanh giải đấu vào thứ Năm và trong báo cáo của mình, anh ấy đã đề cập rằng các đội đối thủ tiếp tục đề cập đến việc Indiana quan tâm đến việc thăng hạng bằng cách xếp thứ 26, 29 và 32 chung cuộc. chọn

Nếu những tin đồn này là sự thật thì Rob Pelinka đã nói chuyện điện thoại với nhóm mà anh ấy đã có nhiều cuộc trò chuyện thương mại để thử và thực hiện một thỏa thuận. Lượt chọn thứ 17 có thể không được thèm muốn như lượt chọn ở lứa tuổi thanh thiếu niên nhưng Pacers có lẽ sẽ không thể tiến cao như vậy với lượt chọn mà họ đang đưa ra.

Đây cũng có thể là điều không thành hiện thực cho đến đêm dự thảo. Thật vô nghĩa khi Indiana chờ xem bàn cờ rơi vào đêm dự thảo như thế nào. Nếu có ai đó mà nhóm thích ở tuổi 17 thì việc kích hoạt giao dịch này là điều dễ hiểu đối với cả hai bên.

Lakers sẽ được hưởng lợi từ việc có thêm một lượt chọn ở vòng đầu tiên đồng thời tăng 15 bậc ở vòng thứ hai. Thông thường, các lượt chọn trong phạm vi này rất hay bị bỏ lỡ nhưng Lake Show có thành tích tuyệt vời trong việc phác thảo và phát triển người chơi vào cuối đợt nháp.

Chỉ cần nhìn vào NBA Draft 2017. Đội đã chọn Kyle Kuzma và Josh Hart với lượt chọn thứ 27 và 30 trong bản nháp. Cả hai người chơi đều trở thành những người chơi luân phiên hợp pháp mà bất kỳ đội tranh playoff nào cũng muốn có.

Đánh cả ba lượt chọn có thể là một câu hỏi lớn nhưng nếu có bất kỳ đội nào trong giải đấu có thể thành công thì đó chính là Lakers.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *