Lakers có lợi thế FA rất lớn nhờ Vincent

Los Angeles Lakers được cho là đã tập hợp mùa giải tốt nhất so với bất kỳ đội nào tại NBA. Sau khi thất bại trong Vòng chung kết Hội nghị phương Tây, văn phòng phía trước đã có thể mang lại cốt lõi tương tự với những bổ sung cho vòng quay.

Một trong những sự bổ sung đó là Gabe Vincent, người sắp tham dự NBA Finals với Miami Heat. Los Angeles đã ký hợp đồng với Vincent trong ba năm trị giá 33 triệu đô la và trong khi hầu hết người hâm mộ đều vui mừng, thì vẫn có một số lý do để lo lắng. Trong khi Vincent đã thi đấu xuất sắc ở NBA Playoffs, thì anh ấy lại không nhất quán trong mùa giải thường xuyên trong sự nghiệp NBA của mình.

Có thể Lakers đã trả quá cao một chút nhưng sau khi xem xét những gì các đại lý miễn phí khác đã ký, rõ ràng là thị trường đã bị thổi phồng. Ít nhất, Rob Pelinka đã khiến bản hợp đồng mới của Vincent trở nên ngọt ngào hơn với một bước đi thông minh có lợi cho đội trong tương lai.

Lakers chiếm thế thượng phong trong thị trường mua lại trong tương lai

Thị trường mua lại có thể tạo ra một số người tạo ra sự khác biệt thực sự cho các đội NBA và Lakers có thể tìm thấy mảnh ghép cuối cùng phù hợp với vòng loại trực tiếp. Chỉ cần nhìn vào Kevin Love với Miami Heat mùa trước. Tình yêu đã ký hợp đồng với Miami sau khi được Cleveland Cavaliers mua lại và đóng một vai trò quan trọng trong vòng quay của Miami.

Los Angeles đã là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho các lựa chọn mua lại theo đuổi tòa án vì tài năng trong danh sách và thực tế là sống ở LA với tư cách là một vận động viên là một trải nghiệm đặc biệt. Với số tiền tăng thêm này, thật khó để thấy bất kỳ đội nào đánh bại đề nghị của Lakers.

Những người đăng ký mua lại luôn ký mức tối thiểu của giải đấu nhưng với việc Lakers có thêm một số tiền để mua lại, họ sẽ có thể trả giá cao hơn những người theo đuổi khác. Điều đó đủ để cắt đứt mọi mối quan hệ tiềm năng giữa Lakers và các đội như Phoenix Suns.

Chính những quyết định nhỏ như thế này đã phân biệt một văn phòng tuyệt vời với một văn phòng tốt và cách Lakers đã hoạt động trong sáu tháng qua, họ là một văn phòng tuyệt vời. Nếu nhóm kết thúc việc ký hợp đồng với mục tiêu mua lại tên tuổi lớn vào tháng 2, hãy nhớ cảm ơn Rob Pelinka và Gabe Vincent.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 16:53 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 16:53 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *