Lakers có lựa chọn tốt nhất cho vị trí cuối cùng trong đội hình

Mùa giải NBA 2023-24 đã gần đến với chúng ta. Trại huấn luyện chỉ còn vài ngày nữa và đội hình NBA đang bắt đầu thành hình. Điều này sẽ dẫn đến việc hàng năm bổ sung thêm cầu thủ vào danh sách của một số đội, đây có thể là một điều tốt cho Los Angeles Lakers.

Los Angeles, vốn đã có một đội hình rất sâu, vẫn còn một suất nữa trong đội hình để sử dụng cho mùa giải 2023-24. Các đội có thể muốn để ngỏ một vị trí trong danh sách cho các mục tiêu mua lại tiềm năng trong tương lai nhưng có nhiều cách để bổ sung nhân tài với vị trí cuối cùng trong danh sách đó. Đó có thể là một hợp đồng không có bảo đảm hoặc Lakers có thể chỉ cần giải phóng ai đó hoặc mở một vị trí trong danh sách thông qua giao dịch trong tương lai nếu có một lựa chọn mua lại hấp dẫn.

Lakers sẽ không ra ngoài và ký hợp đồng với bất kỳ ai ở vị trí cuối cùng trong danh sách; nó phải có ý nghĩa đối với nhóm. Nhờ San Antonio Spurs, có một lựa chọn mới trên thị trường đại lý tự do có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí cuối cùng trong danh sách.

Reggie Bullock có rất nhiều ý nghĩa đối với Lakers khi được tự do

Thuộc tính tốt nhất của Reggie Bullock là thứ mà mọi đội cạnh tranh đều muốn thêm vào: bắn ba điểm. Đặc biệt, Lakers là một đội có thể sử dụng nhiều cách bắn ba điểm hơn chỉ để có nhiều lựa chọn hơn để chuyển sang mùa giải thông thường.

Bullock, được Lakers giao dịch vào thời hạn cuối năm 2019, là một tay bắn ba điểm đạt 38,4% trong sự nghiệp, người đã sút 38% từ ngoài vòng cung trong mùa giải trước. Anh ấy sẽ ngay lập tức trở thành một trong những xạ thủ có năng lực nhất trong danh sách Lakers.

Nếu có một vị trí cần bổ sung trước khi mùa giải bắt đầu thì đó là vị trí hậu vệ bắn súng. Hiện tại, hai người bảo vệ thực sự duy nhất trong danh sách là Austin Reaves và Max Christie. Trên giấy tờ trông rất tuyệt nhưng LA có lẽ cần có chiều sâu hơn.

Reaves nên tiếp tục phát triển vì anh ấy không phải là cầu thủ mà người hâm mộ Lakers nên lo lắng. Christie là dấu hỏi lớn có thể thuyết phục Lakers ký hợp đồng với một hậu vệ bắn súng khác. Mặc dù người hâm mộ khen ngợi Christie trước năm thứ hai một cách đương nhiên, nhưng không có gì đảm bảo rằng cô ấy sẽ làm được.

Đây là lựa chọn vòng hai của thanh niên 20 tuổi. Sẽ không có gì lạ khi anh ấy gặp khó khăn trong năm thứ hai. Tất nhiên, Christie trông rất ổn trong mùa hè và Lakers có lịch sử phát triển các cầu thủ và biến họ thành những cầu thủ có sức ảnh hưởng. Nhưng cũng có những ví dụ về mặt khác của đồng tiền.

Tài năng Horton-Tucker là người được quảng cáo rầm rộ gần như Christie. Anh ấy cũng ở trong hoàn cảnh tương tự và cũng là một cựu tuyển thủ vòng hai còn rất trẻ. THT không kết thúc ở LA, nhắc nhở người hâm mộ Lakers rằng không phải cầu thủ trẻ nào nổi bật ở giai đoạn tiền mùa giải hay Summer League đều thất bại.

Điều đó không có nghĩa là Christie chắc chắn sẽ thất bại nhưng Lakers sẽ khôn ngoan nếu mang về một người bảo vệ bắn súng khác, người có thể là một phương án bảo hiểm nếu Christie không tham gia lịch trình.

Kế tiếp: 24 khởi đầu tệ nhất kỷ nguyên Kobe Bryant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *