Lakers có một mục tiêu FA thú vị sau thương vụ Hawks

Los Angeles Lakers đã hoàn thành xuất sắc công việc xây dựng đội hình của họ cho mùa giải 2023-24. Đội đã có thể giữ nguyên cốt lõi của mùa giải trước trong khi thực hiện những bổ sung thông minh chắc chắn sẽ cải thiện cơ hội tranh chức vô địch của họ.

Los Angeles không nên kết thúc. Có hai vị trí trong danh sách nữa có thể được lấp đầy và ít nhất một vị trí phải được sử dụng trước khi trại huấn luyện bắt đầu. Nếu Lakers muốn để ngỏ vị trí trong danh sách thứ 15 hoặc ký hợp đồng với ai đó theo một thỏa thuận không được đảm bảo thì điều đó có ý nghĩa.

Đứng ở vị trí thứ 14, Lakers nên xem xét các tài năng ở sân trước. Có vẻ như Mo Bamba sẽ trở lại nhưng cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng với Philadelphia 76ers. Bol Bol là một lựa chọn thú vị nhưng Phoenix Suns là ứng cử viên được yêu thích để ký hợp đồng với anh ấy.

Các lựa chọn đang bắt đầu giảm dần cho Lake Show nhưng may mắn thay, các giao dịch gần đây liên quan đến Atlanta Hawks và Oklahoma City Thunder có thể mang lại cho Lakers một mục tiêu cầu thủ tự do trẻ tuổi hấp dẫn nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch.

Usman Garuba có thể là một mục tiêu đại lý miễn phí thú vị cho Lakers

Đây là một trong những giao dịch được thực hiện vì lý do tài chính với việc Oklahoma City Thunder không muốn giữ mọi cầu thủ có được trong giao dịch. Trên thực tế, Thunder đã có hơn 15 cầu thủ trong danh sách nên số lượng cầu thủ cần miễn chỉ tăng lên.

Garuba là ứng cử viên được Thunder cho rút đội hình xuống còn 15 người. Đội đã có đủ chiều sâu trẻ ở vị trí trung tâm và có thể sẽ cho Garuba (và người đại diện của anh ấy) cơ hội để anh ấy ký hợp đồng với một đội mà anh ấy có thể chơi cùng.

Lượt chọn ở vòng một năm 2021 không phá vỡ trần kính bằng bất kỳ cách nào nhưng anh ấy đã thể hiện tiềm năng trong sự nghiệp NBA ngắn ngủi của mình, điều đáng để theo dõi. Anh ấy cũng không ở trong tình trạng tốt nhất khi anh ấy đã trải qua hai năm ở Houston, nơi mọi thứ hoạt động giống như một đội AAU hơn là một đội NBA.

Khả năng tấn công của Garuba chắc chắn là đáng nghi ngờ nhưng ít nhất Lakers sẽ lớn với tiềm năng phòng thủ ưu tú. Anh ấy là người có thể mang đến khả năng phòng ngự xuất sắc cho Lakers từ băng ghế dự bị trong khi Anthony Davis ngồi dự bị/không thi đấu, điều này sẽ rất tốt cho mùa giải thông thường.

Anh ấy đã cải thiện cú sút của mình và sút tốt trong một cỡ mẫu rất nhỏ trong sự nghiệp NBA của anh ấy. Nếu sự phát triển của cuộc tấn công tiếp tục (có thể sẽ xảy ra ở LA), thì Garuba đột nhiên trở thành một cầu thủ xoay vòng chắc chắn ở sân trước.

Phòng thủ giành chức vô địch và nếu Lakers đang lựa chọn giữa những cầu thủ trẻ có tiềm năng phòng ngự ưu tú và những cựu binh đã sa sút, thì sự lựa chọn có vẻ khá rõ ràng. Trước tiên, Garbua cần được Thunder từ bỏ / giải phóng nhưng một khi anh ta đã như vậy, Lakers nên có mặt trên thị trường cho anh ta.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Published on 07/08/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *