Lakers có mục tiêu BAE lý tưởng nhờ T-Wolves

Los Angeles Lakers đang tìm cách xây dựng một đội hình có thể vượt qua khó khăn và cạnh tranh chức vô địch thứ 18 trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Rob Pelinka và văn phòng chính đã làm rất tốt trong việc xây dựng lại đội hình trong suốt mùa giải và bây giờ nó chỉ cần thêm một vài cú chạm.

Người hâm mộ Lakers không nên mong đợi một đội hình hoàn toàn khác, ngay cả với sự ra đi được đảm bảo của Mo Bamba và Malik Beasley (ít nhất là ở mức giá cũ của họ). Los Angeles chỉ cần một vài điều chỉnh, cho dù đó là một bổ sung mới lớn hay một phần bổ sung.

May mắn thay, Lakers linh hoạt hơn so với năm ngoái. Không chỉ có nhiều tiền hơn để chi tiêu mà còn có nhiều khoản miễn trừ hơn để sử dụng. Miễn là nhóm đang chịu thuế đầu tiên (họ có nhiều giới hạn), Pelinka có thể sử dụng quyền miễn trừ Hai năm để ký hợp đồng hai năm trị giá 8,4 triệu đô la. Các nhóm có thể sử dụng điều này ngay cả khi họ vượt quá mức lương bình thường.

LA sẽ không có được một siêu sao với Ngoại lệ hai năm một lần nhưng đội chắc chắn có thể có được một cầu thủ có tầm ảnh hưởng. Một người chơi có tác động tiềm năng khác vừa mới xuất hiện và có thể là mục tiêu hai năm một lần hoàn hảo.

Đại lý miễn phí của Lakers: Taurean Prince là mục tiêu lý tưởng của chương trình Miễn trừ Hai năm một lần

Trong một động thái được coi là đáng ngạc nhiên, Minnesota Timberwolves đã từ chối lựa chọn của Taurean Prince cho mùa giải 2023-24. Tùy chọn của Prince trị giá 7,4 triệu đô la, có thể cao hơn một chút so với giá trị thị trường của anh ấy nhưng vẫn không tệ.

Ngoài ra, Prince có thể có giá trị trong một hợp đồng ba năm trị giá 15-18 triệu đô la. Nhưng với rất nhiều người đóng vai trò trên thị trường đại lý tự do và không có nhiều đội có giới hạn, giá trị của Prince giảm xuống và đưa anh ta vào phạm vi Miễn trừ hai năm một lần là 4,2 triệu đô la hàng năm.

Và đó là nơi Lakers nên cố gắng để có được anh ta. Nếu một nhóm khác cung cấp cho anh ta nhiều hơn (có lẽ với những người nộp thuế MLE) thì cứ như vậy. Nhưng nếu Prince có thể được ký vào Chương trình Miễn trừ Hai năm một lần, thì đó sẽ là một cuộc chạy đua về nhà.

Cánh 28 tuổi chính là mẫu cánh luân chuyển mà Lake Show nên tìm kiếm. Prince có thể hoán đổi cho nhau ở vị trí thứ ba và thứ tư, đồng thời bổ sung một động lực đã vô cùng thiếu sót trên băng ghế dự bị của Lakers (ngoài Rui Hachimura) trong NBA Playoffs: bắn ba điểm.

Prince đã bắn tổng cộng 38,4% từ ba trong ba mùa giải qua với 3,5 lần thực hiện mỗi trận. Ngoài khả năng bắn bóng mượt mà, Prince còn cung cấp khả năng phòng thủ hữu ích nhờ thể lực và kích thước của mình. Anh ấy sẽ không giành được danh hiệu Đội phòng thủ toàn diện nhưng với sải cánh dài gần 7 foot, Prince có thể là một mối đe dọa ngoài đường bóng, người đón các đường chuyền và bắt đầu đột phá nhanh.

Sự phù hợp có ý nghĩa và ở mức giá đó, thật khó để đòi hỏi nhiều hơn những gì Hoàng tử cung cấp.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *