Lakers có người thay thế Bamba mới nhờ Knicks

Los Angeles Lakers đã có một đội hình trống kể từ khi họ loại bỏ Matt Ryan vào đầu mùa giải này. Với việc Mo Bamba đang phải đối mặt với chấn thương mắt cá có thể sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của năm, có vẻ như LA có thể sử dụng vị trí trong đội hình đó để có được một trung vệ khác.

Vị trí trung tâm không phải là vị trí quan trọng nhất trong giải đấu ngày nay nhưng thật tuyệt khi có chiều sâu ở vị trí thứ 5 để có thể có một suất đá playoff. Ít nhất, việc có thêm một giải đấu lớn nữa có thể giúp Anthony Davis được nghỉ ngơi trong mùa giải thông thường dễ dàng hơn. Sau đó, khi vòng loại trực tiếp diễn ra, nó đã mang lại cho đội một cơ thể khác để ném vào Nikola Jokic.

Nếu Lakers thực sự quan tâm đến việc bổ sung một trung phong khác vào đội hình trong khi Bamba bị chấn thương thì họ có một lựa chọn mới để cân nhắc nhờ New York Knicks, đội đã chấm dứt chuỗi trận toàn thắng của Lakers vào Chủ nhật.

Tin đồn NBA: Moses Brown được Knicks từ bỏ, là mục tiêu hấp dẫn của Lakers.

New York gần đây đã đưa Moses Brown vào và cuối cùng anh ấy không chơi cho đội. Hiện chuyến du đấu ở Bờ Tây đã kết thúc, Knicks đã từ bỏ Brown để mang về Trevor Keels theo hợp đồng hai bên.

Nhìn bề ngoài, Brown dường như không phải là một mục tiêu. Những con số NBA của anh ấy không mấy ấn tượng vì trung phong bảy hai không thực sự có cơ hội thể hiện. Brown ghi trung bình 4,6 điểm, 4,1 rebounds và 0,4 block trong 8,5 phút mỗi trận với Clippers. Đó là kích thước mẫu của 34 trò chơi.

Có nhiều tiềm năng hơn những gì bạn thấy và điều đó được thể hiện rõ ràng trong các chỉ số G League của anh ấy. Trong 49 trận đấu tại G League trong sự nghiệp, Brown ghi trung bình 15,4 điểm, 10 lần bật lại và 1,5 lần tắc bóng mỗi trận. Sự cạnh tranh rõ ràng là không ngang sức nhưng Brown đã chứng minh rằng anh ấy có thể là một người bảo vệ vành lớn nguyên mẫu.

Mua thiết bị Los Angeles Lakers ngay bây giờ tại Fanatics – Tiết kiệm bằng mã 24SHIP

cuồng tín

Brown sẽ không mang lại một số động lực mới cho đội hình của Lakers mà các đội không thể có được ở nơi khác. Anh ấy nhạt nhẽo như một trung tâm có thể có ở NBA ngày nay. Tuy nhiên, có nhiều lợi thế hơn khi đưa nó vào so với một số tùy chọn khác.

Âm mưu với Brown bắt nguồn từ việc anh ta vẫn chỉ mới 23 tuổi. Đây là một đội Lakers đang cố gắng trẻ hóa và biết đâu Brown có thể thu hút sự chú ý của ban lãnh đạo và ban huấn luyện trong thời gian ngắn này và có cơ hội cạnh tranh một suất trong đội hình vào năm sau.

Los Angeles sẽ có chiều sâu ngay bây giờ và sẽ được thử sức cho một tác phẩm có chiều sâu tiềm năng vào năm tới. Đó là một tình huống tốt hơn so với việc mang về một số cựu binh đã không ra sân trong mùa giải này.

Kế tiếp: 10 cầu thủ đóng vai trò vĩ đại nhất trong lịch sử Lakers

Kết hợp điều đó với thực tế là Brown là một triển vọng của địa phương (đã chơi bóng thời đại học của anh ấy tại UCLA) và có chân để Lakers thực hiện một động thái như thế này. Tất nhiên, đó là giả sử họ muốn có chiều sâu ở vị trí trung tâm khi Bamba bị loại (điều mà họ nên làm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *