Lakers có tất cả nhưng xác nhận D’Lo sẽ được giao dịch

Los Angeles Lakers đã có một trong những màn trình diễn hay nhất so với bất kỳ đội NBA nào trong cơ quan tự do. Los Angeles đã kiểm tra mọi ô có thể tưởng tượng được vào mùa hè này và sẽ trở lại với một đội hình tốt hơn năm ngoái.

Một trong những ẩn số lớn nhất đối với Lakers khi bước vào mùa giải là liệu đội có mang D’Angelo Russell trở lại hay không. Russell đã có một màn trình diễn tệ hại trong trận Chung kết Western Conference nhưng nếu đội thua anh ấy, họ sẽ mất anh ấy miễn phí.

Đó là điều cuối cùng đã đưa Russell trở lại Lakers theo hợp đồng hai năm trị giá 36 triệu đô la. Ban đầu có thông tin cho rằng năm thứ hai sẽ có tùy chọn cầu thủ nhưng gần đây đã có thêm thông tin chi tiết liên quan đến hợp đồng của D’Lo.

Với những chi tiết mới được tiết lộ, rõ ràng là Lakers đang cho mình khả năng thực hiện các động thái trong tương lai nếu cần thiết. Điều này mang lại rất nhiều điều rõ ràng cho thỏa thuận mới của Russell và lý do tại sao đội chọn ký lại anh ấy.

Lakers gần như đã xác nhận rằng họ sẽ cố gắng đổi D’Angelo Russell sang một hợp đồng mới

Russell đã từ bỏ điều khoản cấm giao dịch ngầm của mình, gợi ý về những gì Lakers có thể thử và làm vào thời hạn chót. Đánh mất Russell trong cơ quan miễn phí mà không có gì luôn là con đường tồi tệ nhất và bằng cách này, Lake Show có thể cố gắng xoay chuyển anh ấy vì một điều gì đó vào tháng Hai.

Tất nhiên, Russell có thể chứng tỏ mình là nhân tố không thể thiếu của Lakers bằng thế trận chắc chắn trong hiệp một. Nhưng với bản tính hay thay đổi và xu hướng không cam kết với thói quen chiến thắng trong bóng rổ, rất có thể anh ấy sẽ tung ra thị trường thương mại vào năm 2024.

Một mình Russell sẽ không đáng bao nhiêu nhưng con số lương của anh ấy là con số hoàn hảo để biến điều gì đó thành hiện thực. Có lẽ điều đó sẽ kết thúc anh ta và Rui Hachimura với một cuộc tuyển chọn ngôi sao vào thời hạn chót. Hoặc nó có thể được sử dụng như một hợp đồng cho một đội muốn kiếm lợi nhuận từ số tiền trong vài năm.

Bất chấp điều đó, giá cả và tính linh hoạt trong thỏa thuận của Russell khiến anh ấy trở thành một con chip giao dịch tuyệt vời, ngay cả khi các đội sẽ không xếp hàng để giao dịch với anh ấy Anh ta. Thêm vào thực tế là Russell đã từ bỏ một điều khoản cấm mua bán ngầm và có vẻ như không thể tránh khỏi việc anh ấy sẽ không kéo dài thời hạn của hợp đồng này ở LA.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *